Các loại công việc tự do

Công việc tự do cho những kẻ phạm tội chỉ có thể là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ tên tội phạm nào gặp khó khăn trong việc hạ cánh. Đối với nhiều người có niềm tin phạm trọng tội, việc tìm kiếm công việc không phân biệt đối xử với họ là điều không thể. Mặc dù chính phủ cung cấp trợ giúp để đảm bảo rằng những người đã thụ án đã tái hòa nhập thành công với xã hội, nhiều cựu phạm nhân cảm thấy khó khăn trong việc hoàn thành công việc thường xuyên.

Nếu công việc thường xuyên không có sẵn, tại sao không gửi đơn đăng ký để có được công việc tự do. Có nhiều ngành và công ty khác nhau không yêu cầu kiểm tra lý lịch cho một số vị trí họ cung cấp. Những công việc này thường không yêu cầu kiểm tra lý lịch vì họ chỉ thuê người trong một thời gian cụ thể.

Có nhiều ngành công nghiệp thuê những kẻ phạm tội cho các công việc tự do; đây là một số ví dụ:

MÁY TÍNH / CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN:

Việc làm trực tuyến có lẽ là một trong những công việc hứa hẹn nhất hiện nay. Thực tế là những công việc này không yêu cầu kiểm tra lý lịch và chúng cho phép bạn làm việc theo thời gian và tốc độ của riêng bạn làm cho công việc trực tuyến trở nên hoàn hảo cho những người có niềm tin. Nếu bạn có các kỹ năng máy tính mà công việc yêu cầu, thì đây có thể chỉ là cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho bạn.

Trong số các công việc tự do trên máy tính hoặc trực tuyến cho các tội phạm có nhà thiết kế trang web, nhà thiết kế web, nghệ sĩ đồ họa, nhà văn / biên tập viên trực tuyến, dịch giả, lập trình viên và biên tập video.

NHÀ THẦU ĐỘC LẬP VÀ CÁC CÔNG VIỆC LIÊN QUAN KHÁC:

Công việc xây dựng không yêu cầu kiểm tra lý lịch. Miễn là người đó sở hữu sức mạnh và kỹ năng để hoàn thành công việc, một tên tội phạm có thể thành công trong sự nghiệp này.

Các công việc khác liên quan đến xây dựng, chẳng hạn như thiết kế đồ nội thất, sửa chữa nhà, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất, công việc sơn, dịch vụ ống nước, và đó cũng là điều tuyệt vời cho bất kỳ cựu phạm nhân nào có kỹ năng để làm chúng.

CÔNG VIỆC SÁNG TẠO:

Felons với tài năng sáng tạo trong nghệ thuật thị giác âm thanh có thể khai thác sự sáng tạo nghệ thuật của họ. Các công việc sáng tạo bao gồm một ngành công nghiệp đa dạng và rộng lớn mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng phù hợp. Các ngành mỹ thuật truyền thống như hội họa, điêu khắc và nghệ thuật thị giác khác có thể cung cấp một cách tuyệt vời để xây dựng một doanh nghiệp sinh lợi. Tuy nhiên, có những công việc sáng tạo khác có liên quan và nghệ thuật có thể yêu cầu một số kỹ năng đặc biệt như chỉnh sửa video, chụp ảnh và các công việc tương tự khác.

Thay vì sơ yếu lý lịch, bạn cần xây dựng một danh mục đầu tư tốt để chuyển đến các nhà tuyển dụng tiềm năng của mình như đạo diễn phim / truyền hình hoặc nhà sản xuất, biên tập viên tạp chí và các công ty quảng cáo và in ấn khác nhau. Cách tốt nhất để có được công việc tự do trong các vị trí sáng tạo như vậy là sử dụng mạng của bạn. Tìm bạn bè cá nhân hoặc ông chủ trước của bạn để giới thiệu bạn với các nhà tuyển dụng tiềm năng trước khi gửi danh mục đầu tư của bạn!

CÁC CÔNG VIỆC ĐỊNH HƯỚNG DỊCH VỤ KHÁC:

Nếu bạn không có kỹ năng, bạn có thể cố gắng học một vài thứ cho bất kỳ ngành nghề nào bạn thích. Hầu hết các ngành công nghiệp định hướng dịch vụ có thể cung cấp công việc tự do cho tội phạm. Trong số các công việc thuê freelancer là nghệ sĩ xăm hình, huấn luyện viên cá nhân, trị liệu viên massage, thợ may và nhiều hơn nữa. Chỉ cần cố gắng tìm kiếm bất kỳ kỹ năng nào bạn có để vào các công việc tự do mà bạn thích.

Nếu bạn nhận thấy, hầu hết các công việc tự do đòi hỏi kỹ năng chuyên môn nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Rèn luyện tài năng và kỹ năng đặc biệt của bạn để có thể đạt được các công việc tự do mà bạn mong muốn. Một số công việc tự do cho những kẻ phạm tội thậm chí không yêu cầu bất kỳ cuộc phỏng vấn việc làm nào, miễn là bạn có kỹ năng, bạn có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ của mình.

Công việc tự do chỉ là quá tốt để được coi là đương nhiên. Ai biết được, công việc tự do có thể chỉ là cách duy nhất của bạn để bắt đầu mới? Nắm bắt cơ hội của bạn bây giờ!

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: