Các lựa chọn công việc bán thời gian khác nhau ở Delhi là gì?

Delhi là một trong những điểm đến hàng đầu ở Ấn Độ. Trong năm 2020, Delhi NCR đứng đầu trong danh sách các thành phố tạo việc làm hàng đầu trong cả nước. Nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm sẽ thừa nhận rằng việc tìm kiếm việc làm ở thủ đô quốc gia dễ dàng hơn các thành phố lớn khác trong cả nước. Ngoài ra, Delhi NCR chứng kiến ​​sự tăng trưởng cao nhất trong các công việc cấp đầu vào trong cùng năm.

Một xu hướng thú vị khác cần được chú ý ở Delhi là sự nổi bật ngày càng tăng của các công việc bán thời gian trong thành phố. Có sự gia tăng mạnh về số lượng người đảm nhận các công việc này trong và xung quanh thành phố. Do lợi ích dễ dàng của các công việc bán thời gian khác nhau, mọi người từ các tầng lớp khác nhau dễ dàng chấp nhận khái niệm “cách dễ dàng cho thu nhập thay thế”. Chỉ cần cuộn qua bất kỳ cổng thông tin việc làm trực tuyến hoặc các trang web việc làm; bạn sẽ bắt gặp một số vị trí tuyển dụng có sẵn trong thành phố.

Có hai loại tùy chọn bán thời gian. Một là công việc bán thời gian trực tuyến và một là công việc bán thời gian ngoại tuyến. Trước đây, bạn chỉ cần một hệ thống máy tính và kết nối internet tốc độ tốt. Có rất nhiều loại công việc dựa trên internet có sẵn, mà bạn có thể thực hiện ngay từ sự thoải mái của nhà bạn. Một số công việc bán thời gian phổ biến có sẵn trên internet được liệt kê dưới đây, hãy xem

Công việc nhập dữ liệu trực tuyến – Công việc nhập dữ liệu là công việc đánh máy đơn giản nhất không yêu cầu bất kỳ kỹ năng cao hoặc trình độ giáo dục nào. Kỹ năng đánh máy tốt và một mắt để biết chi tiết sẽ đủ để thực hiện công việc nhập dữ liệu.

Công việc viết trực tuyến – Có nhiều loại công việc viết trực tuyến khác nhau. Bạn có thể là một blogger hoặc người viết nội dung trang web hoặc thậm chí viết đánh giá trực tuyến. Để đạt được những công việc này, người ta cần có kiến ​​thức tốt về ngôn ngữ tiếng Anh và sự tinh tế tự nhiên để viết.

Công việc SEO – SEO đã trở thành một phần nội tại của các kế hoạch tiếp thị. Có rất nhiều dự án SEO tự do có sẵn trên internet. Bạn cần có sự hiểu biết đúng đắn về phân tích trang web và công cụ tìm kiếm.

Giống như trên, có nhiều loại công việc trực tuyến khác mà bạn có thể dễ dàng thực hiện từ nhà của bạn. Điều tốt nhất về công việc bán thời gian trực tuyến là bản chất linh hoạt của họ. Họ có thể dễ dàng thực hiện theo lịch trình của bạn.

Công việc bán thời gian ngoại tuyến ở Delhi có sẵn rất nhiều. Có rất nhiều loại công việc bán thời gian ngoại tuyến khác nhau mà bạn có thể làm trong thời gian rảnh hoặc sau giờ hành chính. Đối với những sinh viên vừa hoàn thành tốt nghiệp và tìm kiếm một số cách dễ dàng để kiếm được một số tiền mặt nhanh chóng, họ có vô số lựa chọn. Một số trong số chúng được liệt kê dưới đây, hãy xem-

Làm gia sư

Công việc giảng dạy là một lựa chọn tốt để kiếm được một số tiền tốt. Nếu bạn thích giảng dạy, bạn có thể coi nó như một công việc bán thời gian và giúp sinh viên học tập!

Làm việc như một người gọi điện thoại

Bạn có thể làm việc tại các trung tâm cuộc gọi và BPO có xu hướng cung cấp mức lương tốt cho nhân viên của họ. BPO và các trung tâm cuộc gọi cũng cung cấp các cơ sở taxi và bữa ăn.

Tại các cửa hàng bán lẻ

Tại các cửa hàng bán lẻ, bạn có thể tìm thấy các loại công việc khác nhau. Bạn có thể làm nhân viên thu ngân hoặc điều hành bán hàng hoặc quản lý cửa hàng. Trong những công việc này, bạn có thể dễ dàng kiếm được số tiền tốt.

Công việc bán thời gian ở Delhi có sẵn rất nhiều. Để tìm hiểu các lựa chọn của bạn, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các cổng công việc trực tuyến khác nhau được cập nhật với các vị trí tuyển dụng mới nhất.

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: