Chủ sở hữu phòng thu Mô tả công việc – Belly Dance

Nhiều người thích các bài học múa bụng và tham gia biểu diễn. Sau khi có được kinh nghiệm giảng dạy và biểu diễn, bạn cảm thấy rằng mình đủ điều kiện để mở một doanh nghiệp. Bạn có muốn mở một studio trong môi trường gia đình hay bạn muốn thuê một địa điểm thương mại?

Có nhiều lý do tuyệt vời để dạy trong nhà; tuy nhiên, quy định phân vùng có thể không cho phép nó. Trong giai đoạn đầu bắt đầu kinh doanh này. Đó là lợi thế của bạn để sử dụng một luật sư cho tư vấn pháp lý.

Nghiên cứu một vị trí trong khu vực phân vùng thương mại cung cấp một khu vực an toàn cho bãi đậu xe của sinh viên. Thuê hoặc cho thuê một studio cũ hoặc chọn một không gian có thể được thiết lập để đáp ứng nhu cầu của lớp học.

Một cân nhắc chính là tiền. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ cần tối thiểu năm năm để thành công. Có nhiều chi phí ban đầu và chi phí bất ngờ phát sinh trong năm đầu tiên kinh doanh. Tài khoản ngân hàng của bạn có thể chi trả các chi phí này khi thu nhập của trường không thể trả nghĩa vụ và tiền lương của bạn không?

Chúng tôi yêu thích nghệ thuật nhảy này và chúng tôi muốn chia sẻ kiến ​​thức của mình với những người khác với một mức phí phải chăng. Bạn cần giáo dục kinh doanh. Tăng vốn là ưu tiên hàng đầu trong việc sở hữu một doanh nghiệp.

Dạy học là một phần của việc tạo doanh thu cho trường. Các cửa hàng kiếm tiền khác giữ tiền bổ sung cho hoạt động an toàn. Lập danh sách tất cả các dự án kiếm tiền. Tính số lượng sinh viên để đảm bảo doanh thu ổn định. Liệt kê các dự án khác để bổ sung thu nhập cơ bản?

Giữ một tài khoản tiết kiệm và bảo hiểm để trang trải các nhu yếu phẩm bất ngờ và chi tiêu khẩn cấp.

Điều quan trọng là bạn đầu tư với các khoản tiền cá nhân và thừa nhận khả năng của bạn để tạo thu nhập khác. Đừng vay tiền. Nó có thể giúp đỡ như một giải pháp tạm thời, nhưng nó sẽ thêm vào một khoản nợ đang diễn ra.

Các tổ chức cho vay truyền thống như ngân hàng coi ngành công nghiệp giải trí là rủi ro cao và sẽ nói “không” với khoản vay. Sử dụng thẻ tín dụng sẽ thêm nợ với lãi suất.

Tránh vay tiền từ gia đình và bạn bè. Thường thì họ là người cuối cùng nhìn thấy tiền của họ trở lại và cảm giác bị tổn thương sẽ thắng thế và mất tình bạn.

Bạn đang trong kinh doanh của mọi người. Giữ cho họ hạnh phúc. Các phương pháp khác để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn là ý tưởng ban đầu, giải pháp và kiến ​​thức kinh doanh.

Tóm tắt: Làm việc để bộ não của bạn nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo để cải thiện để tăng khả năng của học sinh. Sổ sách kế toán, hợp đồng và lưu trữ hồ sơ là một lịch trình thường xuyên. Các vũ công không thấy những công việc hàng ngày này thú vị hay thú vị, nhưng bất kể cảm xúc cá nhân của bạn là gì, hãy làm nó. Nếu bạn bỏ qua chi tiết tài chính, làm thế nào bạn biết nếu bạn đang kiếm được lợi nhuận hoặc thua lỗ? Bạn cần biết chi tiêu và nhận tiền.

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: