Điều gì ngăn cản bạn mơ ước lớn

Điều này đã được thực hiện ngay trong khoảng thời gian mà giấc mơ lớn của tôi chuyển đến California được sinh ra. Đây là chuyến đi của gia đình đến Disneyland & Universal Studios ở California khi tôi 8 tuổi. Vào thời điểm tôi đang đọc những cuốn sách Sweet Valley High – hãy nhớ chúng?! – nơi Jessica và Elizabeth sống ở Malibu và lái xe trong một chiếc Fiat mui trần màu đỏ !! “Điều đó nghe thật tuyệt vời”, tôi nghĩ !!!

Và thế là giấc mơ được hình thành!

Thật buồn cười, mẹ tôi đã tìm thấy một số tạp chí cũ của tôi gần đây, nơi tôi đã viết ra những gì tôi muốn làm khi tôi lớn lên. Giúp đỡ người nghèo và sở hữu Hội Nhân đạo đã được viết ra. Tôi đã xem một TẤN những quảng cáo mà Sheppard của Đức đã khóc, và họ tiếp tục nói với chúng tôi rằng anh ta đã bị lạm dụng bao nhiêu 🙁

Tôi nhớ mình đã nghĩ rằng mình sẽ sở hữu tất cả những con chó trên thế giới và sống trên một bãi biển rộng lớn ở bãi biển ở Malibu, nơi mọi người sẽ phải được tôi phỏng vấn để xem chúng có phù hợp để sở hữu một con chó không!

Có một số thứ không bao giờ thay đổi. Bạn có thể tin tưởng vào tôi để luôn cho bạn biết điều gì là công bằng và điều gì không. Tôi đang làm việc trên đó …

Giấc mơ sâu thẳm trong bạn đang kéo theo trái tim bạn là gì? Đọc bài viết hôm nay dưới đây để tìm hiểu nơi tôi đạt được ước mơ của mình, điều gì có xu hướng cản trở mọi người biến giấc mơ của họ thành hiện thực và điều đó hoàn toàn ổn khi bạn thực hiện đúng theo cách này!

Điều gì ngăn bạn khỏi giấc mơ lớn?
Xem nếu bạn có thể điều chỉnh những gì bạn muốn làm khi bạn còn nhỏ. Tôi có ký ức về California và xã hội nhân văn, nhưng tôi không nhận ra mình cũng đã nói rằng tôi muốn giúp đỡ người nghèo! Tôi nhớ mình đã nói hồi lớp 6 (11 tuổi), rằng tôi muốn trở thành một luật sư hoặc một người mẫu, nhưng không phải là một phần.

Chà, tôi chắc chắn tin rằng tôi đang làm một phần của mình để giúp đỡ những người nghèo – tôi sẽ điều chỉnh lại để giúp mọi người sống cuộc sống sung túc! – nhưng phần sau – phần con chó – đã xuất hiện một cách thực sự thú vị!

Và không, tôi không sở hữu xã hội nhân đạo hay tất cả những con chó trên thế giới!

NHƯNG tôi đã làm việc với một khách hàng một lần là huấn luyện viên K9, người giúp các bác sĩ trên khắp thế giới chăm sóc cho những chú chó đang làm việc. Hãy nghĩ rằng những kẻ nhảy ra khỏi máy bay trực thăng và hạ cánh trên ván trượt phản lực – cô ấy giúp những người xử lý đó! Việc huấn luyện của cô ấy đã giúp cứu vô số động vật, và khi chúng tôi nỗ lực phát triển công việc kinh doanh của mình, cô ấy đã có thể giúp đỡ nhiều con chó và người hơn. Khi tôi làm việc với cô ấy một lúc sau, nhận ra rằng tôi thực sự đã giúp tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những con chó. Đó là một nhận thức tuyệt vời.

Trong suốt thời thơ ấu của tôi, bất cứ khi nào tôi cảm thấy “buồn”, tôi sẽ nghĩ đến việc “về nhà”, mà đối với tôi là cây cọ, ánh nắng mặt trời và đại dương. Tôi không chắc thứ này đến từ đâu, nhưng nó ở đó. Giống như một sự hiểu biết.

Và có thể thể hiện một cái gì đó như thế – đó là một giấc mơ lớn đối với tôi – đã thực sự trở thành mục đích của tôi – cho người khác thấy chúng ta hoàn toàn có thể, làm và có bất cứ điều gì trong cuộc sống! Chúng tôi thực sự là vô hạn!

Vì vậy, những gì có được trong cách?

Vâng một vài điều.

Tôi nhớ đã từng hẹn hò với ai đó một lần và tôi đã chia sẻ với bố mẹ anh ấy rằng tôi muốn giúp đỡ động vật. Tôi đã khá xấu hổ vì họ nói rằng có rất nhiều người để giúp đỡ và tại sao tôi lại giúp động vật?

Ừm …

Chèn nghi ngờ. Tôi khá nhiều cảm thấy như một người xấu vì muốn làm điều đó.

Chúng ta có thường xuyên lắng nghe người khác và sau đó nói chuyện với chính mình về một điều gì đó không?

Đừng hiểu sai ý tôi, thông tin phản hồi và xác nhận là quan trọng, nhưng không phải khi nó hoạt động chống lại giấc mơ của chúng tôi! Không phải khi nó nói với chúng ta về việc đi sau những gì nằm trong trái tim của chúng ta.

Mong muốn của chúng tôi được trao cho chúng tôi vì một lý do. Đó là cách chúng tôi biết mục đích của chúng tôi là gì.

Hầu hết mọi người dành hàng tấn thời gian và tiền bạc để cố gắng tìm ra mục đích của họ, nhưng chúng tôi đã có câu trả lời bên trong chúng tôi nếu chúng tôi lắng nghe. Đó là mong muốn của trái tim chúng ta, đó là những gì làm cho chúng ta hạnh phúc và những gì mang lại cho chúng ta niềm vui. Tất cả những gì chúng ta cần làm là làm theo điều đó và để phần còn lại mở ra.

Điều này đưa tôi đến một lý do khác khiến mọi người không theo đuổi giấc mơ của họ. Họ không thể thấy “làm thế nào” giấc mơ của họ sẽ xảy ra và vì vậy họ từ bỏ. Đây là một trong những lĩnh vực lớn nhất để từ bỏ để sử dụng luật hấp dẫn để thể hiện ước mơ và mong muốn của chúng tôi. Điều đó không phụ thuộc vào chúng ta! Hãy nhìn vào câu chuyện về thuốc K9! Tôi không bao giờ có thể mơ ước điều đó trong một triệu năm!

Điều đó dẫn tôi đến nó là ổn để tất nhiên chính xác . Mong muốn thời thơ ấu và tuổi trưởng thành của chúng ta có thể trông hơi khác nhau, và điều đó không sao .

Tôi nhớ một người bạn đã nói với tôi rằng tôi đã không thực sự đến Malibu, nhưng tôi đã rất thân thiết! Ít nhất đó là cách tôi nghe cô ấy nói.

Nếu chúng ta là người kén chọn đó, chúng ta đã đánh mất toàn bộ sự việc. Ước mơ là những cây cọ và đại dương ở California mà tôi đã đạt được. Tôi có ý thức chọn khu vực mà tôi muốn ở sau khi sống ở California được 4 năm. Chúng tôi đã đến thăm San Diego một vài lần và hoàn toàn thích nó và lối sống buông thả hơn. Đó là những gì làm việc cho chúng tôi (cũng nghĩ về chồng và con – điều mà tôi chắc chắn không có ở tuổi 8 😉

Tất nhiên là ổn để điều chỉnh và điều chỉnh giấc mơ của bạn khi bạn đi. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được trả tiền để trở thành một diễn giả hoặc bắt đầu một doanh nghiệp thứ hai trong đầu tư bất động sản khi tôi bắt đầu những nỗ lực kinh doanh của mình!

Nếu chúng ta hiển thị toàn bộ bức tranh cùng một lúc thì thật quá đáng để mang lại kết quả. Nhưng nếu chúng ta cứ nói có, từng bước một, với những gì mang lại cho chúng ta niềm vui và những gì chúng ta quan tâm, chúng ta sẽ luôn đi đúng hướng với việc tạo ra một cuộc sống hạnh phúc và có mục đích!

Chúng tôi chỉ phải đi cho nó!

xoxo

Tái bút: Tôi không biết về bạn, nhưng tôi đã quá mệt mỏi trong vài ngày qua. Tôi nghĩ phải làm gì với trăng tròn ?? Dù sao, khi tôi ngồi viết bài này, tôi cảm thấy như nhổ răng. Tôi không biết làm thế nào tôi sẽ làm điều đó. Nhưng khi tôi bắt đầu, tôi đã viết lại về chủ đề này. Tôi đã rất hào hứng khi viết về việc thể hiện ước mơ của chúng tôi rằng tôi đã có một sự bùng nổ năng lượng hoàn toàn! Một dấu hiệu chắc chắn khác cho thấy chúng ta đang đi đúng hướng với việc làm những gì chúng ta yêu thích?

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: