Điều này thú vị. Và gay cấn

Vào thời điểm năm 2017, tôi là một người mất hoàn toàn định hướng về cuộc sống, cơ thể thì lúc nào cũng mệt mỏi. Không những vậy tại thời điểm đó tôi còn phải gánh một khoản nợ gần 5 tỷ đồng trong việc kinh doanh cũ chưa trả hết.

Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng để có thể kiếm được tiền thông qua công việc kinh doanh online tôi đang làm để có được một cuộc sống tự do, hạnh phúc và thành công.

Tôi thực sự muốn làm mới bản thân của mình để không chỉ có được tiền bạc mà còn phải có một sức khoẻ tốt, những mối quan hệ chất lượng đồng thời phải có được sự tự do cả về thể chất lẫn tinh thần.

Vấn đề là tôi không biết cách làm thế nào để thoát khỏi vòng xoáy của việc thức dậy, ngồi bệt ở phòng làm việc để cày cuốc đồng thời mất hàng giờ để tìm kiếm cho mình định hướng. Điều đó có nghĩa là tôi không thể trả được đống nợ mà tôi đang phải gánh chứ chưa nói gì việc có được cuộc sống mơ ước.

Điều tồi tệ hơn ở đây, tôi dần cảm thấy thật khủng khiếp bởi vì tôi mất niềm tin vào bản thân của mình. Tôi càng cảm thấy tồi tệ hơn bởi vì tôi không thể giúp được cho những người đồng đội trong đội nhóm của tôi cải thiện cuộc sống của họ. Và lúc đó, tôi cảm thấy mình thật sự là một người vô dụng.

Vấn đề ở đây là tôi đã quyết định đi vào trong miền Nam để tìm cho mình những cơ hội mới và tôi đã ở trong đó gần như cả năm 2017.

Và thật may mắn có một điều diễn ra…

Đó là khi tôi quyết định tham gia lại chương trình thiền Vipassana 10 ngày lần thứ hai tại Củ Chi với vai trò là người phục vụ cho chương trình đó. Khi tham gia chương trình Vipassana 10 ngày dưới vai trò phục vụ, ngoài việc bạn hành thiền, phục vụ cho các thiền sinh thì bạn còn có thể dành thời gian ra để đọc sách.

Lúc đó mọi thứ đã dần mở toang ra đối với bản thân của tôi về lý do tại sao tôi lại rơi vào tình trạng tồi tệ như vậy bởi vì tôi đã hiểu được cách thức mà tâm trí và cơ thể vận hành cũng như cách làm thế nào để có thể quản lý được cảm xúc của chính bản thân của mình.

Tôi cũng hiểu được một điều rằng nếu bạn không có quản lý được cảm xúc của bạn thì bạn sẽ không thể làm được bất cứ cái gì ra hồn, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là bắt đầu phải học cách làm chủ cơ thể và tâm trí của bạn.

Kết quả là tôi bắt đầu đăng ký tham gia giải marathon đầu tiên trong cuộc đời của mình cũng như đăng ký tham gia chương trình Vipassana tiếp theo vào đầu tháng 24/1/2018.

Và kết quả của nó, tôi đã hoàn thành được giải marathon đầu tiên cũng như nhận được huy chương của người về đích cũng như hoàn thành được khoá thiền vào 4/2/2018

Đột nhiên, mọi thứ trong cuộc sống của tôi trở nên tuyệt vời hơn. Chúng tôi tạo ra một khoản tiền lớn trong thời gian chưa đầy 3 tháng để trả nốt toàn bộ số nợ còn lại cũng như tôi có một cuộc sống khoẻ mạnh hơn, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Đó là khi tôi nhận ra được bí mật để có một cuộc sống tự do, hạnh phúc và thành công đó chính là phải dành thời gian cho chính bản thân của mình để rèn luyện cả về thể chất cũng như tâm trí.

Tôi bắt đầu lập kế hoạch để bắt đầu với việc tập luyện cường độ cao trong việc chạy bộ cũng như tham gia những khoá thiền Vipassana khác nữa.

Tôi tiếp tục đăng ký chương trình Vipassana vào 3 tháng sau đó nghĩa là 18/04/2018.

Nhưng tôi không dừng lại ở đó.

Tôi đăng ký. thêm cho chính bản thân của mình giải marathon diễn ra sau vài tháng tiếp theo.

Và sau đó, tôi tiếp tục đăng ký những chương trình thiền dầy đặc hơn nữa và đến cuối năm 2018 thì mỗi tháng tôi dành ra 10 ngày để tham gia những khoá thiền.

Nhưng có một vấn đề…

Khi tôi bắt đầu tham gia tập luyện ở cường độ cao điều đó khiến cho đầu gối của tôi gặp chấn thường và tôi không dám vận động mạnh trong vòng 1 năm liền. Khi đi thiền nhiều như vậy, các khía cạnh trong cuộc sống từ mối quan hệ, sự nghiệp, tài chính,… cũng gặp vấn đề vì tôi không có quá nhiều thời gian dành cho những khía cạnh đó. Và điều tồi tệ hơn nữa là doanh nghiệp của tôi bắt đầu gặp những vấn đề về sự khác biệt về tư duy trong công việc kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung giữa các thành viên.

Tôi cảm thấy mình cần phải làm điều gì đó, đó cũng chính là lúc tôi quyết định ngồi lại để nhìn nhận cuộc sống của mình để có thể thiết kế lại cuộc sống để làm sao mình sống một cuộc sống hoà hợp như mình đang mơ ước có nghĩa là phải có được sự tự do, hạnh phúc và thành công để có thể lấy mình làm tấm gương để cho mọi người noi theo.

Tôi gọi nó là “BÍ MẬT CUỘC SỐNG”.

Tôi nghĩ rằng nếu như tôi có thể tạo thứ gì đó có thể giúp cho mọi người có được nhiều thời gian dành cho chính bản thân của họ, có được sức khoẻ tốt, có mối quan hệ tốt, có được sự giàu có thì tôi sẽ thực sự hạnh phúc.

Và sau hơn 2 năm bỏ ra hơn 2 tỷ đồng cho việc tham gia những chương trình coaching, đào tạo và gặp gỡ trực tiếp những người thầy như Keith Cunningham (người cha giàu của Robert Kiyosaki, Dan Lok (Doanh nhân đa triệu phú, tác giả và người có kênh youtube lớn nhất về phát triển bản thân tại thời điểm này), Dan Penna (người đàn ông 50 tỷ đô), Russell Brunson (nhà sáng lập của Clickfunnels)…

Và cuối cùng tôi cũng tạo ra được chương trình BÍ MẬT CUỘC SỐNG.

Bây giờ, tôi đã có chia sẻ cho mọi người thức để họ có thể có được một cuộc sống hoà hợp với nhau để họ vừa có được sự hạnh phúc và thành công.

Sau đó tôi bắt đầu chia sẻ cho những người doanh nhân về chương trình BÍ MẬT CUỘC SỐNG.

Kết quả đạt được khiến cho tôi cảm thấy cực kỳ kinh ngạc:

Sau khi tạo ra BÍ MẬT CUỘC SỐNG, tôi không chỉ một sức khoẻ rất tốt để tôi có thể tham gia các môn vận động như võ, tham gia chạy bộ cũng như tập Gym liên tục đồng thời tôi cũng dành thời gian cho mình đi tham gia khoá thiền 30 ngày liên tục và trong khi đó doanh nghiệp vẫn phát triển, các mối quan hệ chất lượng ngày càng phát triển.

Tôi cũng dừng việc phải lo lắng điều gì sẽ ập tới cuộc sống của mình bởi vì tôi có một tấm bản đồ chỉ đường trên tay của mình để biết mình đã đi đến đâu và mình sẽ đi về đâu.

Và sau tất cả những điều này, tôi cảm thấy biết ơn tất cả những người mà tôi gặp, những sự kiện đến với cuộc sống của mình đã giúp cho mình tìm ra một lộ trình đúng đắn giúp cho chính bản thân của mình vượt qua được những khó khăn đó đồng thời giúp cho những người tôi gặp có được định hướng của họ.

Doanh nghiệp mới cập nhật: