DIGIVIETNAM CONFERENCE 2020

DMA thân mời bạn đăng ký tham dự sự kiện DigiVietnam Conference 2020 (DC 2020) dành cho cấp lãnh đạo từ Manager trở lên, chia sẻ về xu hướng công nghệ, chiến lược và quản trị digital marketing để mang lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp trước kỷ nguyên số hóa.

Ba lý do bạn nên tham dự sự kiện:

  1. Nội dung chia sẻ không có bán hàng. Speaker đỉnh là một chuyện, cam kết không bán hàng – điều mà nhiều anh chị đã ngán tới cổ không muốn đi event mới là điểm quan trọng. DC20 chỉ có chia sẻ giữa những người làm nghề, không bán hàng trên sân khấu.
  2. Không lý thuyết suông. Nghe buzzwords đủ rồi, hãy đến đây, gặp nhau giữa những người cùng quan tâm tới việc quản trị digital marketing, chia sẻ với nhau và học được vài điều xài được, không lý thuyết.
  3. Uống bia và networking dành cho lãnh đạo các công ty trong ngành, đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh. DC20 kết nối các cộng đồng lừng lẫy trong ngành marketing và công nghệ UAN, ITAN, VMCC and more. Chúng tôi mở rộng vòng tay với tất cả.  Các anh chị CEO, MD, Director hiện chiếm phần lớn lượng đăng ký, bạn nhớ mang namecard để giao lưu và kết nối nhé. Xem danh sách một số anh chị tham dự (đang cập nhật).

Các chủ đề sẽ được chia sẻ trong sự kiện:

Các topic này sẽ được dẫn dắt bởi các lãnh đạo hàng đầu trong ngành như:

  1. Anh Triều Nguyễn : Co-founder & CEO at YouNet Media – VP of Martech at YouNet Group
  2. Anh Long Trần: Head of Retail Marketing at PNJ
  3. Chị Hà Lê: Project Consultant at Google
  4. Anh Nam Nguyễn: Lead Solution Engineer at Salesforce
  5. Anh Tú Bùi : Founder UAN
  6. Anh Vũ Văn Hiển: Founder DMA

Sự kiện Digi Vietnam Conference 2020 sẽ diễn ra vào:

Doanh nghiệp mới cập nhật: