Đừng chơi với Lợn nếu bạn muốn giữ sạch sẽ!

Lần cuối cùng bạn tham gia vào một sự kiện, hoặc là xung quanh ai đó khi bạn rời đi nói với chính mình, “Đó là một trải nghiệm tuyệt vời.” Nó có lẽ là một kinh nghiệm nâng cao tích cực thúc đẩy bạn thực hiện một số hành động, hoặc cảm thấy tốt về các hoạt động của bạn trong nhiều ngày tới.

Bạn có biết rằng thành công trong sự nghiệp của bạn có thể phụ thuộc vào những người bạn dành thời gian với? Họ có ảnh hưởng tích cực đến bạn? Câu trả lời cho những câu hỏi này và những câu hỏi khác, và những gì bạn làm về nó, có thể có ảnh hưởng sâu sắc đến sự thành công trong sự nghiệp mà bạn đạt được.

Những người xung quanh bạn, những hoạt động bạn tham gia, những gì bạn đọc và xem trên TV có thể có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến thành công của bạn.

Có lẽ sẽ không thể dành nhiều thời gian với các tỷ phú và xem liệu thành công nào đó sẽ biến mất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thành công, bạn phải dành nhiều thời gian với những người thành công tích cực. Ngược lại, điều ngược lại cũng đúng, nếu bạn liên kết với những người sai, thường là những người nhìn mọi thứ trong cuộc sống thông qua lăng kính tiêu cực, bạn sẽ sớm biết rằng nó sẽ gần như không thể thành công.

Hãy nhìn vào ảnh hưởng của các mối quan hệ của bạn đối với thành công của bạn. Hãy xem xét hai điều. Họ có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn? Là nó tích cực hay tiêu cực?

Nhìn vào hiệu quả, hãy tự hỏi ảnh hưởng của mối quan hệ đối với bạn là gì? Khi bạn ở với họ, bạn nói về điều gì, bạn tham gia vào hoạt động nào?

Bây giờ hãy tự hỏi nếu mối quan hệ đang giúp bạn đạt được kết quả mà bạn mong muốn trong cuộc sống. Họ có giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong các mục tiêu và kế hoạch của bạn không? Nếu câu trả lời là “Có”, bạn đang đi đúng hướng. Nếu bạn không chắc chắn hoặc đó là “Không”, bây giờ có thể là thời gian để kiểm tra chặt chẽ hơn các mối quan hệ.

Khi xem xét các mối quan hệ của bạn, ý tưởng ban đầu của bạn có thể không có mối quan hệ không mong muốn nào trong cuộc sống của bạn. Nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, điều duy nhất đứng giữa bạn và thành công có thể là một nhóm bạn mới. Bạn đã bao giờ xung quanh những người khác có mục đích duy nhất trong cuộc sống dường như là nói cho bạn biết chi tiết tại sao ý tưởng của bạn không hiệu quả. Có lẽ họ nói với bạn một mục tiêu sẽ không bao giờ đạt được, vậy tại sao phải cố gắng hay một hướng bạn đang đi là quá nhiều rủi ro.

Một mối quan hệ đánh cắp ước mơ của bạn, cung cấp cho bạn ít hoặc không có sự khuyến khích nên được loại bỏ; Và càng sớm càng tốt. Ít nhất là giảm thiểu nó nếu không thể kết thúc mối quan hệ.

Gần đây, đi làm xa nhà, tôi bắt đầu đi ăn trưa với cùng một nhóm. Sau một vài ngày, rõ ràng là không nghe thấy cuộc trò chuyện của họ, rằng không chỉ chiếc cốc luôn trống một nửa, hầu hết họ không thể nhận ra rằng có một chiếc kính có thể nhìn thấy được. Tôi nhanh chóng tìm thấy những người bạn ăn trưa khác.

Khi bạn nhận ra tác động tiêu cực mà người thân hoặc bạn bè đang có đối với bạn làm giảm bạn tiếp xúc với họ. Bạn không cần phải có ý nghĩa về điều đó, chỉ cần bạn cần đặt một khoảng cách giữa bạn và họ.

Nếu bạn muốn thành công, bạn muốn sự nghiệp của mình phát triển và thịnh vượng, bạn cần nghiên cứu những gì những người thành công khác làm. Họ thuộc về tổ chức nào? Những sự kiện nào họ tham dự? Họ đọc những cuốn sách nào? Để trở thành người chiến thắng, bạn cần đưa người chiến thắng và cách chiến thắng của họ vào cuộc sống của bạn. Quanh mình với những người tích cực hỗ trợ sẽ đẩy nhanh tiến độ mà bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Những hành động bạn thực hiện để trả lời những câu hỏi này sẽ có tác động mạnh mẽ đến mức độ thành công trong tương lai của bạn.

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: