Google Tin tức công bố Orion

Tin tức mới nhất của Google là việc mua lại Orion, một công cụ tìm kiếm mới, mà Google đã mua gần đây từ một sinh viên Tiến sĩ từ Đại học Wales. Công cụ tìm kiếm này sẽ không chỉ tìm kiếm một từ khóa, nó còn cung cấp các đề xuất về các biến thể của từ khóa nhằm cố gắng cung cấp nhiều thông tin nhất có sẵn về bất kỳ chủ đề nào. Điều này đã không được thực hiện trước đây.

Tin tức của Google báo cáo rằng các công ty công cụ tìm kiếm khác đang muốn triển khai phần mềm mới này và sẽ đấu thầu độc quyền trên nó. Nhưng hiện tại có vẻ như Google là chủ sở hữu tự hào của Orion.

Orion, theo tin tức của Google, cũng sẽ cung cấp một đoạn văn ngắn về các trang web hàng đầu có chứa từ khóa mà người ta đang tìm kiếm để người đó có thể xem nhanh trang web mà không cần phải truy cập. Điều này sẽ làm cho việc tìm kiếm từ khóa nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Đây là tin tốt cho Google, công cụ tìm kiếm hàng đầu trên Internet. Bằng cách có công nghệ giúp tìm kiếm nhanh hơn nữa, tin tức của Google sẽ càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Quản trị viên web sẽ phải nhúng nhiều từ khóa hơn liên quan đến trang web và cố gắng thêm nhiều biến thể hơn trên những từ khóa này để làm cho trang web của họ phổ biến hơn. Điều này có nghĩa là nhiều công việc hơn cho những người chuyên viết bài SEO.

Để trở thành một trang phổ biến trên web, quản trị viên web sẽ phải dự đoán những gì mọi người đang tìm kiếm và đảm bảo trang web của họ được đề xuất bởi tin tức của Google. Việc duy trì một trang web phổ biến sẽ trở nên khó khăn hơn bởi vì mọi người sẽ cố gắng trở thành trang web hàng đầu trên Internet. Google news báo cáo rằng công nghệ mới sẽ sớm ra mắt.

Có thể tiến hành tìm kiếm hiệu quả hơn sẽ giúp ích cho các nhà nghiên cứu và những người thích lướt web. Các công cụ tìm kiếm, như Orion, sẽ giúp mọi người có thể truy cập ít trang hơn khi tìm kiếm một từ khóa cụ thể. Điều này sẽ cho phép họ tìm kiếm nhiều từ khóa hơn cùng một lúc. Tin tức của Google sẽ thông báo cho mọi người khi nào công cụ tìm kiếm mới này sẽ có sẵn.

Chương trình vẫn còn trong giai đoạn sơ khai ngay từ bây giờ, nhưng khi nó có thể được sử dụng bởi công chúng, Google news sẽ là người đầu tiên chia sẻ tin tức thú vị này. Sinh viên, nhà nghiên cứu và những người khác sử dụng máy tính để thực hiện tìm kiếm sẽ rất hài lòng với công nghệ mới này sẽ giúp việc tìm kiếm trên Internet dễ dàng hơn nhiều.

Doanh nghiệp mới cập nhật: