6 HIỆU QUẢ KHÔNG NGỜ ĐẾN TỪ MOBILE APP

Các nghiên cứu gần đây đều chỉ ra rằng, người sử dụng di động dành 90% thời gian mở máy cho các ứng dụng so với việc truy cập trang web. Việc sở hữu một ứng dụng di động trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu, thậm chí là không thể thiếu trong bối cảnh phát triển thương hiệu hiện tại.
Với giải pháp xây dựng Mobile app đem đến 6 hiệu quả không ngờ cho doanh nghiệp bạn:

Tăng doanh số:

Theo như nghiên cứu của Gartner Group: “80% doanh số trong tương lai có thể được tạo ra chỉ từ 20% khách hàng trung thành đang hiện hữu”.
Một Case Study tiêu biểu chính là Domino’s Pizza. Việc kinh doanh trực tuyến tăng trưởng hơn 25% tại thị trường Anh sau 6 tháng kể từ khi thương hiệu này ra mắt một ứng dụng di động.
Đến hiện tại, một nửa số đơn đặt hàng trực tuyến của Domino’s Pizza đến từ Mobile app.

Dễ dàng tạo ra và giữ chân khách hàng trung thành:

48% khách hàng của Starbuck tại Hoa Kỳ đã sử dụng mobile app của thương hiệu này.
Starbucks CFO Maw Scott đề cập rằng phần lớn sự tăng trưởng của Starbucks đến từ chương trình Starbucks Rewards – Một ví dụ tiêu biểu cho sự thành công của tính năng tích điểm và ưu đãi.

Tạo ra kênh marketing trực tiếp cho thương hiệu:

Thông qua push notification, thông báo hiển thị trực tiếp ngay trên màn hình điện thoại của khách hàng khiến họ không thể ngó lơ. Kết quả là, doanh nghiệp có cơ hội tương tác tốt hơn với khách hàng và khiến họ trở lên tích cực hơn trong các hoạt động mua hàng.

Thể hiện cá tính doanh nghiệp:

Bộ nhận diện thương hiệu được nâng cấp với giao diện app chuyên nghiệp và bắt mắt từ các chuyên gia

Thấu hiểu khách hàng:

Thấu hiểu người tiêu dùng luôn là chìa khóa thành công trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Thông qua lịch sử giao dịch, phản hồi và hồ sơ khách hàng, onlinejobs giúp doanh nghiệp thấu hiểu và đưa ra ưu đãi cá nhân hóa khiến hài lòng từng đối tượng khách hàng.

Vượt trước đối thủ:

Vì các ứng dụng di động vẫn chưa phổ biến đối với các công ty vừa và nhỏ, đây chính là lúc bạn có thể vươn lên trong cuộc cạnh tranh.
Có một ứng dụng di động làm cho mọi doanh nghiệp nổi bật, tạo ấn tượng về một công ty tiên phong về công nghệ. Tại sao không phải là người đầu tiên trong ngành cung cấp một ứng dụng di động cho khách hàng của bạn?

Doanh nghiệp mới cập nhật: