Họ gọi tôi là điên….

Bạn có thể tự hỏi về cách làm thế nào để tôi tạo ra tiền trong khi tôi chỉ có duy nhất một người bán hàng trong công ty của tôi.

Hãy để tôi chia sẻ cho bạn một câu chuyện ngắn về thời điểm tôi cố gắng để bán sản phẩm NGƯỜI HỌC VIỆC mà tôi đã dành công sức hàng tháng trời để suy nghĩ cũng như tạo ra nó.

Tại thời điểm đó tôi cố gắng, bán chương trình đó bởi vì đó là chương trình tôi đá đánh đổi hàng năm trời đúc rút những kinh nghiệm xương máu mà tôi đã trả qua trong nhiều năm trời để huấn luyện cho những người trong đội nhóm của mình.

Tôi đã gặp khó khăn với việc làm thế nào để chuyển đổi những người khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng bởi vì chương trình đó là một chương tình cao cấp.

Và càng gần đến ngày diễn ra chương trình thì tôi lại càng cảm thấy lo lắng và sợ hãi vì có thể sẽ không ai tham gia chương trình đó.

Sau đó tôi quyết định sẽ gửi lời chào hàng đó cho toàn bộ danh sách khách hàng mà tôi có được để giới thiệu lời chào hàng đó và không một ai phản hồi lại.

Điều đó có nghĩa là tôi vẫn không có được số học viên mà tôi cần để tham gia chương trình NGƯỜI HỌC VIỆC.

Nhưng bạn có thể biết được một điều, dù ở trong tình trạng căng thẳng đến cỡ mấy thì tôi vẫn không từ bỏ việc tạo ra chương trình NGƯỜI HỌC VIỆC và thực sự giúp cho cuộc sống của những người tham gia thay đổi.

Và sau đó tôi quyết định thay đổi lời chào hàng của tôi.

Tại thời điểm đó, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi!Tôi đã khám phá ra cách thức làm thế nào:

Bởi vì tôi đã sử dụng lời chào hàng khác nên bây giờ tôi có thể

Đó là lý do vì sao tôi muốn chia sr với bạn về chương trình 10x Offer để bạn có thể tăng gấp 5-10 lần số khách hàng của bạn lên để bạn có thể thay đổi cuộc sống của họ.

Lời chào hàng của tôi về chương trình 10X Offer rất đơn giản. Chương trình 10X Offer bao gồm 2 chương trình tôi coaching cho một nhóm thành viên cao cấp của tôi và được tôi ghi âm lại.

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản sau khi bạn đăng ký, học hết chương trình đó đồng thời ứng dụng nó vào trong marketing campaign của bạn trong vòng 3 ngày kể từ ngày bạn đăng ký mà bạn không bị tính bất cứ khoản phí nào.

Và bạn cảm thấy chương trình thực sự rất giá trị thì bạn không cần làm gì cả, trong 3 ngày hệ thống của chúng tôi sẽ tính cho bạn một mức phí nhỏ.

Cho dù bạn có được kết quả đạt được 5-10 lần số khách hàng của bạn nhưng bạn không muốn bị tính phí thì bạn chỉ cẩn đơn giản gửi email cho chúng tôi thì hệ thống của chúng tôi không tính cho bạn bất cứ khoản phí nào.

Tuy nhiên, chỉ chấp nhận cho 50 người tham gia chương trình này với điều kiện sau khi tham gia xong thì họ sẽ cho tôi cảm nhận sau khi họ triển khai.

Doanh nghiệp mới cập nhật: