Làm thế nào để di dời ít căng thẳng hơn

Đóng gói và chuyển đến một ngôi nhà mới có thể là một thời gian căng thẳng trong cuộc sống của bất kỳ ai, đặc biệt là khi di chuyển dành cho các sự kiện thay đổi cuộc sống như công việc mới hoặc em bé. Có rất nhiều kế hoạch và chi tiết đi vào di dời, cũng tốn kém và mất thời gian, khiến chủ nhà cảm thấy mệt mỏi và mệt mỏi. Khi di dời phải xảy ra nhanh chóng, căng thẳng có thể còn tồi tệ hơn. May mắn thay, có một vài cách để làm cho việc di chuyển bớt căng thẳng.

  1. Danh sách việc cần làm- Danh sách là ân huệ tiết kiệm của việc di dời vì chúng giúp quản lý thời gian. Danh sách kiểm tra di chuyển có thể dễ dàng được tìm thấy trực tuyến và sẽ rất cần thiết để giảm căng thẳng dẫn đến ngày di chuyển.
  2. Đóng gói một phòng tại một thời điểm và Nhãn – Đóng gói một phòng tại một thời điểm sẽ giúp tổ chức và ghi nhãn các hộp sẽ giúp quá trình giải nén diễn ra suôn sẻ hơn nhiều. Việc đóng gói nên bắt đầu càng sớm càng tốt vì sự chần chừ sẽ dẫn đến hoảng loạn và hỗn loạn trong những ngày ngay trước khi di chuyển. Sử dụng các hộp có cùng kích thước cũng sẽ giúp việc xếp và sắp xếp trong xe tải dễ dàng hơn, giúp phân bổ trọng lượng và sử dụng tất cả các hộp nhỏ đến trung bình sẽ giúp người trợ giúp của bạn hạnh phúc hơn.
  3. Phương pháp ba cọc- Trong khi đóng gói đang diễn ra, hãy thực hiện một hệ thống ba cọc trong đó các vật phẩm được chia thành các đống để vứt đi, quyên góp hoặc đóng gói cho ngôi nhà mới. Thu nhỏ và giải mã thường là một cách tuyệt vời để tạo ra một môi trường hòa bình và ít căng thẳng hơn.
  4. Lưu trữ di động – Nhiều khi di chuyển, mọi người phát hiện ra họ có rất nhiều đồ đạc không phù hợp với ngôi nhà mới của họ hoặc cần phải đi vào kho vì họ đang mất quyền truy cập vào nhà để xe hoặc tầng hầm, v.v. một lựa chọn tuyệt vời bởi vì các container lưu trữ được chuyển đến tận nhà. Điều này có nghĩa là không cần thuê xe tải và lái xe qua lại cho một đơn vị lưu trữ, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các đơn vị lưu trữ di động thậm chí có thể được giữ tại chỗ đậu trên đường lái xe trong suốt thời gian của quá trình đóng gói và di chuyển trong quá trình di chuyển!
  5. Chuẩn bị sẵn sàng – Quá trình di dời cần lập kế hoạch và được chuẩn bị vào ngày di chuyển là rất quan trọng để có một quy trình không lo lắng. Hãy chắc chắn để có được một giấc ngủ trọn vẹn, đừng để bất cứ điều gì đến phút cuối cùng và đóng gói một chiếc vali với một vài ngày quần áo và đồ dùng vệ sinh cũng như bất kỳ nhu yếu phẩm nào bạn cần truy cập trong khi giải nén trong nhà mới. Bạn bè và người giúp đỡ cũng nên được hỏi trước thời hạn và được thông báo nhiều.

Di dời không cần phải là thời gian căng thẳng, lo lắng của những cơn ác mộng. Thực hiện theo các mẹo của chúng tôi để có trải nghiệm di chuyển tích cực và đảm bảo kiểm tra các công ty lưu trữ di động gần bạn có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

Doanh nghiệp mới cập nhật: