Làm thế nào để yêu công việc của bạn!

Tôi liên tục nghe thấy những câu chuyện phiếm về việc loại bỏ JOB và làm điều này hoặc điều đó (chủ yếu từ các công ty bán hàng trực tiếp hoặc MLM). Họ không hài lòng với công việc của bạn (chú ý đến những chữ cái nhỏ) và những cảm xúc đi cùng nó. Trong khi tất cả chúng ta nên phấn đấu để cải thiện bản thân, chúng ta không bao giờ nên nhảy từ chảo rán vào lửa.

Tôi là một tín đồ cuồng nhiệt trong việc không bao giờ để hoàn cảnh của mình kiểm soát bạn; bạn phải kiểm soát hoàn cảnh của bạn Không, công việc của bạn có thể không lý tưởng, nhưng nó cũng không phải là điều tồi tệ nhất. Chỉ cần xem Công việc bẩn thỉu trên Kênh Discovery để nhận ra điều đó.

Trong nền kinh tế ngày nay, ước tính tỷ lệ thất nghiệp thực tế / dưới số người có việc làm là khoảng 18%. Hầu hết, nếu không phải tất cả, trong số 18% đó sẽ thích có công việc của bạn. Họ thất nghiệp vì không có nhiều việc làm và sự cạnh tranh cho các công việc rất khốc liệt. Vì vậy, ngay bây giờ, hầu hết mọi người sẽ vô cùng hạnh phúc khi có một công việc chứ không phải công việc mơ ước của họ.

Yêu công việc của bạn và bạn có thể giải phóng căng thẳng từ công việc và cuộc sống của bạn.

Hãy đảm nhận công việc của bạn. Bạn có thể đang làm một công việc nhàm chán, ít bổ ích hơn bạn muốn. Nhưng, bạn có một công việc. Bạn có thể không đạt được tiềm năng đầy đủ của bạn. Nhưng bạn có một công việc. Bạn xứng đáng tốt hơn, nhiều hơn nữa. Cũng khoảng 15 triệu người thất nghiệp hoặc thiếu việc làm.

Không có công việc hoàn hảo; Không có gì trong thế giới này hoàn hảo. Vì vậy, lời khuyên của tôi là học cách hạnh phúc ở nơi bạn đang ở. Học cách yêu công việc, hoàn cảnh của bạn. Điều đó đầu tiên bắt đầu bằng cách chuyển thái độ của bạn từ phàn nàn sang lòng biết ơn. Kỷ niệm thực tế bạn có một công việc và có thể làm việc.

Công việc của bạn có thể nhàm chán, đôi khi bực bội và không xứng đáng trong mắt bạn, nhưng hãy nhớ:

Công việc hiện tại của bạn có thể là nền tảng cho một điều gì đó lớn hơn, hoặc là bước đệm cho công việc mơ ước của bạn. Chừng nào bạn còn sống theo hướng tiêu cực và không nhìn vào mặt tích cực, bạn sẽ không bao giờ biết được.

Nhưng, và đây là một vấn đề lớn, nhưng BẠN PHẢI XEM TÍCH CỰC. Nếu bạn không thể hạnh phúc ở nơi nào, bạn sẽ hạnh phúc khi nào và ở đâu?

Không dễ để yêu một công việc nhàm chán hay buồn tẻ. Nó có thể được thực hiện, bằng cách thay đổi sự tập trung và thái độ của bạn. Tập trung vào những gì nó cung cấp cho bạn (xem danh sách trên) thay vì những gì bạn muốn từ nó. Hãy thử tự hỏi “Làm thế nào tôi có thể làm công việc này một cách tốt hơn? Làm thế nào tôi có thể cải thiện năng suất của mình?” Bây giờ bạn đã thay đổi trọng tâm của mình, hãy tìm ra câu trả lời và thực hiện chúng vào công việc của bạn.

Tìm cách cải thiện công việc của bạn và bạn sẽ gặt hái được những lợi ích của việc yêu thích công việc của bạn. Một số lợi ích của việc yêu thích công việc của bạn:

Tôi thực tập chánh niệm và đã học cách trân trọng mọi tình huống tôi gặp phải. Tôi tận dụng tối đa mọi tình huống bằng cách nhận ra rằng tất cả các tình huống đều là tạm thời, một số tôi không thể thay đổi và tốt hơn là tiếp cận chúng với thái độ tích cực, yêu thương hơn là sợ hãi và thất vọng.

Khi bạn yêu công việc, hoặc hoàn cảnh của mình và hết lòng thực hiện, bạn sẽ không có thời gian cho những cảm giác tiêu cực, sự thất vọng, sự tức giận vì không được hạnh phúc. Bạn sẽ nhận thấy một triển vọng tích cực hơn và bạn có thể nhận ra rằng bạn thực sự thích công việc của bạn bây giờ khi bạn có một tâm trí tích cực.

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: