Lời khuyên tuyệt vời của Charlie Sheen dành cho người tìm việc

Charlie Sheen sử dụng hai cụm từ tuyệt vời cung cấp lời khuyên khôn ngoan cho những người săn việc. Nếu mọi người đưa các cụm từ này vào hoạt động trong tìm kiếm của họ, họ sẽ viết sơ yếu lý lịch tốt hơn, xuất sắc trong các cuộc phỏng vấn và nhận được nhiều lời mời làm việc hơn.

1. “CHIẾN THẮNG, DUH”

Đầu tiên, người tìm việc hoàn toàn phải áp dụng cụm từ của Sheen, ‘Chiến thắng, Duh.’ Những người săn việc làm làm điều này bằng cách nêu bật những thành tựu và kết quả của họ trong sơ yếu lý lịch và phỏng vấn xin việc.

Người tìm việc phải làm nổi bật kết quả của họ theo năm cách:
> Đô la
> Số
> Tỷ lệ
> Tốc độ hoàn thành công việc
> Giải thưởng – từ công việc hoặc trường học

Truyền đạt những thành tựu ấn tượng – và định lượng – trong hồ sơ xin việc và mọi cuộc phỏng vấn xin việc. Tại sao? Bởi vì các công ty muốn thuê những người xin việc hoàn thành những kết quả có thể đo lường được. Vì vậy, hãy tìm ra cách để biến kinh nghiệm làm việc của bạn thành kết quả được định lượng mà bạn đạt được trong mỗi công việc.

Ví dụ, có lẽ bạn đã giúp chủ nhân của mình kiếm được nhiều lợi nhuận hơn, giảm chi phí, tăng năng suất hoặc hoàn thành công việc nhanh hơn. Ngoài ra, hãy thể hiện các giải thưởng bạn giành được – từ nhà tuyển dụng cho công việc tuyệt vời của bạn hoặc thậm chí từ các trường bạn đã theo học.

Tại sao điều này cực kỳ quan trọng? Bởi vì các công ty khao khát thuê ‘Người chiến thắng, Duh!’

Ngoài ra, người tìm việc phải nói về kinh nghiệm làm việc và giáo dục của họ chỉ bằng ba cách:
(a) Tích cực hoặc (b) tích cực hoặc (c) tích cực. Lý do: Người quản lý tuyển dụng thích tuyển dụng ứng viên, những người tập trung vào tích cực. Vì vậy, mọi tương tác của bạn với một nhà tuyển dụng tiềm năng phải thể hiện bạn hành động lạc quan, lạc quan và tự tin.

Cảnh báo cho những người săn việc: Quản lý tuyển dụng ghét những ứng viên làm việc than vãn, rên rỉ và phàn nàn. Vì vậy, luôn luôn tập trung vào sự tích cực – vì bạn muốn nhận được lời mời làm việc.

2. “MÁU MÁU”

Charlie Sheen khoe khoang về “Máu của Tiger”. Anh ta có nghĩa là “máu hổ” theo một cách nào đó.

Đối với những người săn việc, ‘máu hổ’ có nghĩa là thể hiện sự nhiệt tình và năng lượng trong suốt quá trình tìm việc của bạn. Ví dụ, trong các cuộc phỏng vấn việc làm, hãy thể hiện sự nhiệt tình với cơ hội việc làm, sự nhiệt tình với công ty và sự nhiệt tình về kết quả bạn đạt được. Trong các cuộc phỏng vấn việc làm, người chiến thắng hành động nhiệt tình không ngừng.

Ngược lại, những kẻ thua cuộc hành động giống như họ trên Quaaludes. Đừng làm thế.

Thay vào đó, luôn luôn nhiệt tình. Hãy chắc chắn rằng người quản lý tuyển dụng nhìn thấy ‘máu hổ’ của bạn. “

LÝ DO LỚN NHẤT SỬ DỤNG TƯ VẤN CỦA CHARLIE SHEEN TRONG TÌM KIẾM CÔNG VIỆC CỦA BẠN

Những người đang tìm việc làm nên tự hỏi mình một câu hỏi – để khám phá lý do quan trọng nhất để đưa lời khuyên của Charlie Sheen vào hành động:

Câu hỏi: Những loại người tìm việc làm mà các nhà quản lý tuyển dụng luôn muốn thuê?

Trả lời: Các công ty luôn muốn thuê những người săn việc làm là ‘Người chiến thắng, Duh!’ “

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: