Dịch vụ Marketing tại Đà Nẵng

Bắt đầu kinh doanh tiếp thị trực tuyến trên Internet

Bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh tiếp thị trực tuyến trên internet? Nếu vậy, bạn cần biết chính xác những gì bạn đang đưa mình vào. Đừng nghĩ rằng bạn chỉ có thể tham gia vào ngành công nghiệp này và mong đợi sẽ bắt đầu kiếm được hàng triệu đô la trong vòng 6 tháng tới. Tôi luôn nhận được yêu cầu từ những người nói với tôi rằng họ muốn kiếm 5.000 đô la mỗi tháng trong vòng 3 tháng. Và đây là những người chưa bao giờ bán một thứ gì đó trực tuyến!

Một điều mà bạn cần biết là khi bắt đầu kinh doanh tiếp thị trực tuyến trên internet, bạn đã “có” cả thế giới dưới chân mình. Có rất nhiều nơi để quảng cáo, có nhiều cách để có được lưu lượng truy cập miễn phí vào trang web của bạn, có rất nhiều chủ doanh nghiệp đang tìm cách học cách tiếp thị trực tuyến hiệu quả, v.v. Vì vậy, bạn có thể thoải mái khi bắt tay vào một số tài liệu đào tạo.

Nhưng hãy hiểu rằng bạn đang hoạt động trong một đấu trường cạnh tranh CAO. Một điều thông minh mà bạn có thể làm là cung cấp dịch vụ tiếp thị qua internet cho các doanh nghiệp nhỏ địa phương trong khu vực của bạn. Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ ngoại tuyến không có manh mối về cách tiếp thị doanh nghiệp của họ trực tuyến. Nhưng trong thế giới trực tuyến, mọi người luôn có đào tạo ném vào họ.

Vì vậy, tôi đoán câu hỏi tốt nhất để tự hỏi bản thân là: “Tôi khác biệt như thế nào?” Đúng?? Bạn không muốn trở thành một người “tôi quá” khi tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của mình trực tuyến. Điều này áp dụng nếu bạn chọn làm huấn luyện viên, nhà tư vấn hoặc bán các sản phẩm như sách, CD, DVD hoặc thậm chí là tạp chí. Vậy bạn khác biệt như thế nào? Làm thế nào bạn sẽ tách mình ra khỏi nhóm và phân biệt bản thân với những người khác trên mạng, những người đang đưa ra tuyên bố giống bạn?

Đó là điều bạn cần phải suy nghĩ khi bắt đầu kinh doanh tiếp thị internet trực tuyến của riêng bạn. Nơi mà hầu hết mọi người gặp phải là khi họ đọc sách điện tử miễn phí của ai đó về tiếp thị qua internet, sau đó đi mua một gói quyền bán lại lớn TẤT CẢ VỀ tiếp thị internet.

Mỗi sản phẩm trong gói chứa một cái gì đó về tiếp thị internet. Thường xuyên hơn không, gói quyền bán lại có thể chứa các sản phẩm về:

Tiếp thị qua email Tiếp thị trên
diễn đàn Tiếp thị
trên
internet Tiếp thị chung trên mạng
Hành vi mua hàng của người tiêu dùng
Viết bài,
v.v. (danh sách tiếp tục lặp lại)
Và hầu hết những người này dành HÀNG NĂM để cố gắng tìm ra cách bán những sản phẩm này – nếu không bán chúng như một gói. HOẶC nếu không bán lại cùng một ưu đãi mà họ đã mua để nhận các mặt hàng này. Sau nhiều năm thất bại, họ thường để lại cảm giác chán nản, suy sụp và tin rằng kiếm tiền trực tuyến là không thể … nếu không muốn nói là lừa đảo. Và điều này không đúng.

Tất cả những loại sản phẩm này được cho là dạy mọi người về tiếp thị thích hợp. Đặc biệt là sản phẩm tổng hợp về internet marketing. Những chuyên gia thực sự bán các sản phẩm tiếp thị qua internet thành công bán chúng chủ yếu vì một lý do chính đáng: HỌ BÁN CHÚNG VỚI GIÁ RẤT CAO.

Họ bán một khóa học về tiếp thị qua internet với giá 200 đô la. Sau đó, họ bán cho bạn một khóa học tương tự khác với giá 500 đô la. Sau đó, họ bán cho bạn một khóa học tương tự khác với số tiền thưởng khổng lồ $ 1000. Sau đó, họ bán hội thảo kéo dài 3 ngày của họ và mời bạn tham dự … với giá 2000 đô la. SAU ĐÓ, họ thuyết phục bạn đăng ký bản tin hàng tháng hoặc trang web thành viên của họ và tính phí bạn $ 50 / tháng để tham gia.

Bạn nghĩ mình sẽ giàu như thế nào nếu thu hút thành công mọi người mua sản phẩm của bạn ở những mức giá này?

Trong khi đó, bạn đang bị thuyết phục rằng bán sách điện tử $ 19 sẽ giúp bạn tiết kiệm được công việc hàng ngày. Đây không phải là trường hợp. Để kiếm 100.000 đô la bằng cách bán sách điện tử 19 đô la, bạn sẽ phải bán 5000 sách điện tử mỗi năm. Điều đó xuất hiện tới 416 sách điện tử mỗi tháng. Có nghĩa là bạn sẽ phải bán 104 ebook mỗi tuần. Do đó, có nghĩa là bạn sẽ phải bán 14 ebook mỗi ngày.

Làm thế nào để bạn bán được 13 sách điện tử mỗi ngày và bạn đang đấu tranh để kiếm được một xu lợi nhuận từ việc bán sách điện tử trị giá $ 5 trên eBay? Bạn phải học nhiều về tiếp thị trên internet nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền trong lĩnh vực kinh doanh này. ĐẶC BIỆT nếu bạn đang bán thông tin về “tiếp thị qua internet”. Nếu bạn không phải là một chuyên gia và đã bán thành công các sản phẩm thích hợp khác trực tuyến, đừng tham gia vào lĩnh vực rộng lớn này.

Những chuyên gia kinh doanh thành công các sản phẩm “tiếp thị qua internet” đều có một kế hoạch phù hợp với họ trong nhiều năm. NGAY CẢ NẾU họ thua lỗ trong lần bán hàng đầu tiên khi có được khách hàng đầu tiên đó, họ biết cách thu hồi số tiền đã mất và sau đó vẫn kiếm được lợi nhuận trong lần bán hàng tiếp theo mà họ kiếm được từ khách hàng đó.

Họ biết số của họ. Họ biết tỷ lệ chuyển đổi bán hàng, giá mỗi khách hàng tiềm năng, giá mỗi lần bán hàng và giá trị lâu dài trung bình của khách hàng. Hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi:

Nếu bạn biết rằng với mỗi 1 khách hàng mà bạn có được, bạn sẽ kiếm được trung bình 5000 đô la trong suốt thời gian khách hàng đó chi tiền với bạn … bạn có quan tâm nếu bạn mất 5 đô la chỉ để có được họ ngay từ đầu? Tất nhiên bạn sẽ không quan tâm.

Nhưng tôi chắc rằng bạn sẽ quan tâm nếu bạn chi 5 đô la để mua chúng, và sau đó không bán lại cho họ để thu lại lợi nhuận của mình. Điều đó có nghĩa là với mỗi khách hàng bạn có được, bạn sẽ mất 5 đô la cho mỗi lần bán hàng … mãi mãi. Bạn phải tiếp thị những khách hàng này nhiều lần để bù lại khoản lỗ trước. Đây được gọi là “tiếp thị phụ trợ”.

Nếu bạn muốn bắt đầu trực tuyến trong kinh doanh tiếp thị internet, bạn phải mang theo trò chơi A của mình và có một kế hoạch toán học về cách bạn sẽ kiếm tiền. Có rất nhiều điều để học, nhưng một khi bạn hiểu được cách tiếp thị trực tuyến hoạt động (và cách tiếp thị nói chung hoạt động) … bạn sẽ đi đúng hướng để thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Nếu bạn định mua gói quyền bán lại, ít nhất hãy ĐỌC thông tin trong các sản phẩm bạn đã mua để có thể biết cách bán chúng thành công. Đừng là một nguyên nhân vô vọng.

 
hoc marketing da nang
mandarin marketing đà nẵng
mandarin marketing da nang
khóa học digital marketing đà nẵng
standard marketing đà nẵng
dai hoc marketing da nang
day marketing online da nang
tuyen dung marketing da nang
nhan vien marketing da nang
cao dang marketing da nang
marina marketing đà nẵng
tuyen marketing da nang
marketing agency da nang
nganh marketing da nang diem chuan
trưởng phòng marketing đà nẵng
khóa học marketing đà nẵng
truong day marketing da nang
marina marketing da nang
công ty marina marketing đà nẵng
tuyen dung content marketing da nang
dạy marketing online đà nẵng
công ty dominic marketing đà nẵng tuyển dụng
đại học marketing đà nẵng
tuyển content marketing đà nẵng
thuc tap marketing da nang
công ty mandarin marketing đà nẵng
wifi marketing đà nẵng
học marketing đà nẵng
nganh marketing o da nang
wifi marketing da nang
tuyển dụng content marketing đà nẵng
cong ty dominic marketing da nang
thực tập marketing đà nẵng
trường dạy marketing đà nẵng
trade marketing đà nẵng
khoa hoc digital marketing da nang
công ty marketing đà nẵng
viec lam content marketing da nang
học marketing facebook đà nẵng
truong phong marketing da nang
tuyển marketing đà nẵng
trade marketing da nang
trường marketing đà nẵng
marketing da nang
cong ty marketing da nang
thuc tap sinh marketing da nang
marketing agency đà nẵng
hoc marketing online da nang
cong ty mandarin marketing da nang
ngành marketing ở đà nẵng
viec lam marketing da nang
hoc marketing facebook da nang
tuyen content marketing da nang
viec lam digital marketing da nang
cao đẳng marketing đà nẵng
nganh marketing da nang
tuyển dụng marketing đà nẵng
cong ty dominic marketing da nang tuyen dung
khoa hoc marketing da nang
digital marketing đà nẵng
thực tập sinh marketing đà nẵng
học marketing online đà nẵng
marketing online da nang
digital marketing da nang
việc làm digital marketing đà nẵng
viacom marketing đà nẵng
việc làm content marketing đà nẵng
cong ty viacom marketing da nang
công ty viacom marketing đà nẵng
marketing đà nẵng
việc làm marketing đà nẵng
truong marketing da nang
nhân viên marketing đà nẵng
hoc digital marketing da nang
marketing kinh te da nang
hoc marketing o da nang
học marketing ở đà nẵng
ngành marketing đà nẵng
tuyển dụng digital marketing đà nẵng
standard marketing da nang
viacom marketing da nang
công ty dominic marketing đà nẵng
cong ty marina marketing da nang
ngành marketing đà nẵng điểm chuẩn
tuyen dung digital marketing da nang
marketing kinh tế đà nẵng
học digital marketing đà nẵng
marketing online đà nẵng

Doanh nghiệp mới cập nhật: