Mẹo để cải thiện chiến dịch tìm kiếm việc làm của bạn!

Mẹo để phân tích chiến dịch tìm kiếm việc làm của bạn và cải thiện kết quả săn việc của bạn.

Xe của bạn sẽ không khởi động hoặc máy rửa chén của bạn không hoạt động, việc đầu tiên bạn làm là gì? Phải, bạn bắt đầu xử lý sự cố. Đôi khi thật dễ dàng để khắc phục – có thể xe của bạn hết xăng hoặc bộ ngắt mạch bị vấp vào máy rửa chén. Tất cả được giải quyết thông qua việc kiểm tra cẩn thận sự đơn giản và rõ ràng trước khi chúng tôi gọi các chuyên gia. Dưới đây là một số vấn đề săn việc đơn giản và rõ ràng mà bạn có thể tự khắc phục.

Nếu việc tìm kiếm việc làm của bạn đã diễn ra trong một thời gian với kết quả không thể chấp nhận được thì có lẽ đã đến lúc bạn cần thực hiện một số suy nghĩ và phân tích quan trọng về nỗ lực săn việc của bạn. Đầu tiên, bạn phải khám phá nơi tìm kiếm công việc của bạn không hoạt động và sửa chữa những gì sai, hoặc phát triển các tùy chọn bổ sung và có thể di chuyển theo hướng khác. Hơn nữa, một số nỗ lực tìm kiếm công việc của bạn có thể cần được phân tích để tìm hiểu cụ thể bạn có thể làm gì để cải thiện kết quả.

Dưới đây là bốn lĩnh vực vấn đề săn việc bạn có thể bắt đầu kiểm tra để bạn có thể phân tích và cải thiện chính xác các nỗ lực tìm kiếm việc làm của mình:

1. Vấn đề: Không tạo ra đủ cơ hội việc làm khả thi. Thông thường, điều này được gây ra bởi các mục tiêu nghề nghiệp và công việc quá rộng hoặc bạn đang giới hạn tìm kiếm công việc của mình trong một khu vực địa lý hẹp hoặc một ngành công nghiệp nơi có ít cơ hội việc làm.

Hãy xem xét cẩn thận các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Tập trung nỗ lực săn việc của bạn phù hợp với bạn kỹ năng và trình độ. Nếu bạn đang thay đổi nghề nghiệp, hãy làm việc chăm chỉ để tìm kiếm các kỹ năng chuyển nhượng phù hợp với trình độ cho sự nghiệp mới.

Làm việc nhiều hơn để phát hiện ra công việc dẫn bằng mạng. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người trong mạng của bạn đều rõ ràng về mục tiêu công việc của bạn.

Dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu các cơ hội việc làm có thể. Từ chối sự nghiệp và ngành công nghiệp cuối cùng có thể.

2. Vấn đề: Ít kết quả tốt so với nỗ lực. Có lẽ không có kế hoạch tìm kiếm việc làm, với nỗ lực săn việc hàng ngày có thể đo lường được. Có thể không dành đủ thời gian cho những nỗ lực săn việc hiệu quả.

Xây dựng kế hoạch tìm kiếm việc làm với các mục tiêu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Làm cho bạn mục tiêu có thể đo lường và kỷ niệm từng cột mốc. Thoát khỏi bảng công việc và dành thời gian cho các hoạt động hiệu quả hơn như kết nối mạng và nghiên cứu thích hợp.

Lập kế hoạch làm việc toàn thời gian trên chiến dịch tìm kiếm việc làm của bạn. Sau khi kiểm tra y tế, hãy thêm một số mục tiêu hoạt động thể chất thường xuyên vào kế hoạch săn việc của bạn. Xem chế độ ăn uống của bạn. Sự kết hợp này sẽ thêm vào sự tự tin của bạn và săn việc là tất cả về sự tự tin.

3. Vấn đề: Ít hoặc không có cuộc phỏng vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc công việc. Có thể gây ra bởi một bản lý lịch quá chung chung và một lá thư xin việc cắt cookie và một vài công việc dẫn từ mạng của bạn.

Tập trung bạn tiếp tục và thư xin việc về các yêu cầu và trình độ cụ thể cần thiết để thực hiện công việc.

Tái tạo năng lượng cho mạng của bạn. Làm việc chăm chỉ hơn để thêm nhiều người vào mạng của bạn.
Vì người ta nói rằng có tới 75% tất cả các vị trí nằm trong kế hoạch thị trường việc làm “ẩn” để làm thêm, tạo thêm liên hệ, yêu cầu giới thiệu và mở rộng mạng lưới của bạn để tạo thêm các cuộc phỏng vấn.

4. Vấn đề: Phỏng vấn nhưng không có lời mời làm việc. Có thể được gây ra bởi quá ít nghiên cứu và chuẩn bị phỏng vấn.

Cải thiện bạn phỏng vấn kỹ năng giao tiếp bằng cách ghi hình các cuộc phỏng vấn giả. Thực hành cả kỹ thuật phỏng vấn qua điện thoại và kỹ năng phỏng vấn trực tiếp. Làm việc chăm chỉ để loại bỏ thói quen gây phiền nhiễu. Thực hành câu trả lời tốt cho các câu hỏi khó. Nghiên cứu người sử dụng lao động, ngành công nghiệp và người phỏng vấn. Có câu hỏi sẵn sàng để biến cuộc phỏng vấn thành một cuộc trò chuyện.

Tìm kiếm mạng của bạn để tìm hiểu thêm về vị trí mở và các nhân viên có thể hiện đang làm việc cho nhà tuyển dụng.

Bán mình như một người giải quyết vấn đề, người có thể giải quyết những thách thức phải đối mặt với công việc, bộ phận và có thể là công ty.

Nếu bất kỳ vấn đề tìm kiếm việc làm nào phù hợp với những gì có thể sai với nỗ lực săn việc của bạn, hy vọng chúng tôi đã giúp bạn bắt đầu đi đúng hướng. Tối thiểu nó sẽ châm ngòi cho một cuộc kiểm tra chiến dịch tìm kiếm việc làm của bạn và thúc đẩy bạn nâng cấp hoạt động của mình trong các lĩnh vực mà bạn có thể cải thiện. Thực hiện hành động hàng ngày về các phương pháp nâng cấp này sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp sớm hơn là sau này.

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: