Một điều tạo nên niềm tin vào các nhóm làm việc từ xa

Kết nối … Đó là một điều tạo dựng niềm tin trong các đội từ xa.

Bạn không cần phải đọc tiếp nếu bạn biết cách duy trì kết nối và mọi người đang làm việc rất hiệu quả từ các địa điểm khác nhau. Có lẽ còn quá sớm để nói.

Để tạo lòng tin, trước tiên, hãy bắt đầu bên trong hộp cát của riêng bạn. Nhìn vào gương, bạn có thấy một người đáng tin không? Một người mà họ nói họ là ai? BẠN có cam kết, trung thực và liêm chính? Định vị bản thân để chơi tốt là điều tối quan trọng để làm chủ hộp cát nơi làm việc và đó luôn là một công việc bên trong.

Niềm tin bị xói mòn với khoảng cách. Sandbox nơi làm việc của chúng tôi đã thay đổi, có silo ở khắp mọi nơi, và chỉ khoảng cách một mình giữa chúng tôi có thể phá vỡ sự tự tin.

Kết nối có thể vá các lỗ hổng của niềm tin mà chúng ta tạo ra với các giả định. Chúng tôi có thể cho rằng những người khác không làm những gì họ phải làm hoặc chúng tôi đứng sau nhóm trong những nỗ lực và kết quả, nhưng chúng tôi không biết những gì chúng tôi không biết và chúng tôi không thấy mọi người, quá trình và kết quả trong tầm nhìn ngoại vi của chúng tôi.

Kết nối với các cuộc trò chuyện nhóm, kết nối trực tiếp càng nhiều càng tốt và kết nối trực tiếp như một lựa chọn thứ hai. Chia sẻ sự dẫn dắt, lắng nghe và tìm hiểu về những gì quan trọng đối với mọi người khác.

Đây là video giúp bạn tin tưởng!
Để giữ cho bạn và nhóm của bạn an toàn, tôi có các tùy chọn ảo để đào tạo, giải quyết xung đột và các phiên nhóm chiến lược. Có một sự khác biệt giữa sống sót và phát triển mạnh. Chúng tôi đã giải quyết theo một cách mới, bây giờ là lúc để đánh giá xem bạn chỉ còn sống hay bạn đang phát triển mạnh!

Nếu bạn không thể tìm thấy con đường của mình, hãy liên hệ với tôi vì chi phí cao của xung đột từ các nhóm bị ngắt kết nối là có thể tránh được và lợi nhuận có thể được sử dụng cho những điều tốt hơn.

Ở xa nhau nhưng vẫn kết nối,

Đồng xu

PS Bài đăng trên blog của Hội đồng Canada: Tin tưởng nhân dân của bạn là một bài đọc tuyệt vời!

“Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho việc tự chăm sóc bản thân và nhân viên của mình là tin tưởng họ. Tin tưởng rằng họ sẽ làm những gì họ cần khi họ cần để hoàn thành công việc. Đôi khi, chúng tôi nhầm lẫn vi mô đối với” chăm sóc “và nghĩ rằng mọi người cần chúng tôi ra lệnh cho mọi hành động của họ. Họ không cần hướng dẫn chung và để biết ưu tiên của bạn là gì cho công việc của họ. Ngoài ra, hãy để nhân viên của bạn tìm ra cách quản lý ngày của họ, đặc biệt là bây giờ -họ có thể có những trách nhiệm khác và cần chăm sóc sức khỏe của chính họ. Điều đó sẽ tạo cơ hội cho bạn tập trung hơn vào công việc và hạnh phúc của chính mình. ” Hội nghị Canada, tháng 5 năm 2020

Nếu bạn không thể tìm thấy con đường của mình, hãy liên hệ với tôi vì chi phí cao của xung đột từ các nhóm bị ngắt kết nối là có thể tránh được và lợi nhuận có thể được sử dụng cho những điều tốt hơn.

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: