Một số công việc có lợi nhuận thuê Felons

Bạn đang tìm kiếm việc làm thuê felons? Có rất nhiều ngành công nghiệp mở và mát mẻ với việc thuê những kẻ phạm tội. Mặc dù nó sẽ không dễ dàng, nhưng vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy những công việc này.

Có được một công việc như một tội phạm cũ có thể rất khó khăn. Không chỉ các công việc thuê những kẻ phạm tội ngày càng hiếm, mà còn có một số lượng lớn các cá nhân thất nghiệp cạnh tranh cho các vị trí có sẵn. Một vấn đề khác mà hầu hết các tội phạm gặp phải là thiếu kinh nghiệm. Do nhiều năm bị giam giữ, sơ yếu lý lịch của họ có thể không tạo ra bất kỳ lịch sử việc làm hoặc kinh nghiệm làm việc. Một trở ngại khác mà nhiều người vấp ngã là nhận thức xấu của nhiều người sử dụng lao động đối với tội phạm.

Tìm kiếm việc làm thuê felons là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng không phải là không thể! Có nhiều cách một tên tội phạm có thể tìm được việc làm. Dưới đây là một vài ví dụ về các công việc thuê những kẻ phạm tội:

1.) Công việc tự do:

Có nhiều công việc tự do khác nhau thuê mướn. Công việc tự do thường không cần bất kỳ kiểm tra lý lịch. Miễn là người đó có thể cung cấp đầu ra tốt nhất trong công việc của mình, một người có thể có được công việc.

Trong số các công việc tự do thuê felons là:

Nhà nghiên cứu truyền thông – Các nhà nghiên cứu là những người giúp các nhà báo cũng như các phóng viên tin tức thu thập thông tin cho các bài báo hoặc chương trình của họ. Nhiều người bị kết án trọng tội làm nhà nghiên cứu vì họ thường rất am hiểu những điều mà người bình thường không biết.

Tài sản cảnh sát – Cách tốt nhất mà một tên tội phạm có thể chuộc lại chính mình là trở thành tài sản của cảnh sát. Bằng cách trở thành tài sản của cảnh sát, một tên tội phạm có thể giúp chống lại tội ác mà anh ta đã từng tham gia.

Công việc máy tính trực tuyến – Bất kỳ ai có kỹ năng viết, chỉnh sửa video hoặc thiết kế trang web đều có thể nộp đơn xin việc làm máy tính trực tuyến tự do. Người sử dụng lao động trong các công việc máy tính trực tuyến không kiểm tra lý lịch miễn là người đó làm công việc của mình một cách thỏa đáng.

Bất động sản – Các nhà phát triển bất động sản không kiểm tra lý lịch. Miễn là người đó có thể bán nhà, anh ta sẽ ổn.

2.) Công việc hợp đồng:

Một tên tội phạm có thể tìm kiếm các công việc hợp đồng trong khi tìm kiếm cơ hội việc làm lâu dài hơn. Điều tốt về các công việc theo hợp đồng là vì họ chỉ thuê người tạm thời, nên các nhà tuyển dụng không cố gắng kiểm tra lý lịch sâu về nhân viên.

Dưới đây là một số công việc hợp đồng thuê felons:

Công việc xây dựng – Đây là một công việc hợp đồng điển hình thuê mướn. Xây dựng thường chỉ kéo dài trong một vài tuần đến một vài năm. Mức lương thường tốt và những người có tình trạng thể chất tốt sẽ có lợi thế so với những người tìm việc khác.

Công việc dọn phòng – Mặc dù không phổ biến đối với nhiều người, công việc dọn phòng là công việc dễ dàng để hạ cánh. Bạn không cần phải chính thức gửi một bản lý lịch; chỉ cần một lời giới thiệu từ một người bạn thường là đủ để một cựu tội phạm có được công việc.

Việc làm tại nhà máy – Các nhà máy dựa trên việc làm của họ dựa trên các kỹ năng của một cá nhân chứ không dựa trên các thông tin học thuật hoặc quá khứ của anh ta. Một sơ yếu lý lịch tập trung vào các kỹ năng của bạn là đủ.

Dịch vụ giao hàng – Công việc dịch vụ giao hàng không bận tâm đến việc phân biệt đối xử với tội phạm trong công việc.

3.) Doanh nhân:

Tại sao phải tìm kiếm việc làm nếu bạn có thể là ông chủ? Một vấn đề mà hầu hết những người bị kết án trọng tội phải đối mặt là một báo cáo tín dụng xấu, cản trở họ vay tiền. Đừng lo lắng, các cơ quan chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận khác nhau cung cấp dịch vụ của họ cho những kẻ phạm tội muốn bắt đầu một cuộc sống mới bằng cách xây dựng một doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể liên hệ với các cơ quan như vậy để được giúp đỡ.

Tìm việc hiếm khi dễ dàng. Nhưng bạn không được từ bỏ. Có nhiều lựa chọn để theo đuổi việc làm. Hãy ngẩng cao đầu, chẳng mấy chốc bạn sẽ tìm được việc làm thuê trọng tội!

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: