Một số lời khuyên cho người mới bắt đầu HYIP

Bài viết này mô tả hyip – chương trình đầu tư. Nó dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh như vậy. Tôi nghĩ rằng, một người mới bắt đầu có thể thu thập một số quy tắc và lời khuyên có thể giúp không mất nhưng kiếm được một số tiền bằng cách tham gia HYIP vào các dự án như vậy.

Trước hết, bạn nên quyết định: liệu phương thức kiếm tiền này có hấp dẫn bạn không? Trước hết, trả lời các câu hỏi sau đây, và sau đó đưa ra quyết định của riêng bạn.

Tôi không khuyên bạn nên bắt đầu tham gia vào doanh nghiệp này nếu những đặc điểm tính cách sau đây vốn có với bạn:

1. Bạn sợ mạo hiểm tiền của bạn. Cần lưu ý rằng các dự án hyip hoàn toàn đáng tin cậy không tồn tại. Bất kỳ ngân hàng thương mại hoặc nhà nước cung cấp lợi nhuận thấp của một khoản đầu tư với độ tin cậy cao. Ngược lại, hyip cung cấp tính thanh khoản cao, nhưng thường nhiều người trong số họ có thời gian tồn tại ngắn.

2. Bạn nên nhận ra rằng các dự án hyip không thể kiếm được lợi nhuận từ bất cứ điều gì. Bạn nên gửi một số tiền tối thiểu để nhận được lợi nhuận. Nó là nổi tiếng, rằng không thể nhận được một cái gì đó từ bất cứ điều gì. Nếu bạn không có mức tối thiểu cần thiết (theo quy định, thì trên 100-1000 $), bạn nên kiếm và gửi tiền trước.

3. Bạn rất tình cảm? Bạn có lo lắng không? Trong trường hợp này, kinh doanh hyip không dành cho bạn. Hơn nữa, nếu bạn có khả năng không lường trước được các hành vi phát ban, rất nguy hiểm khi tham gia vào các dự án hyip. Trong trường hợp đầu tiên, bạn sẽ bị mất ngủ, trong lần thứ hai – một cơ hội để mất tất cả tiền nhanh chóng.

4. Bạn thích đổ lỗi cho người khác về lỗi lầm của mình.

Nếu, một khi thất bại xảy ra, bạn đổ lỗi cho tất cả mọi người (có thể là quản trị viên, bạn bè, ông chủ, chính phủ, Chúa, thời tiết, sự trùng hợp, v.v.) ngoại trừ chính bạn, bạn nên tránh xa HYIP. Hãy nhớ rằng BẠN là người duy nhất chịu trách nhiệm về các quyết định bạn đang đưa ra và toàn bộ lỗi trong trường hợp thất bại là của bạn. Nếu bạn đã mất tiền trong HYIP – bạn là người duy nhất đổ lỗi cho sự khó đoán và lòng tham của bạn, đã chiếm lấy ý thức chung của bạn. Hãy nhớ rằng không ai kéo bạn lên dây cót và bạn đã tự nguyện đưa tiền của mình cho một kẻ lừa đảo.

5. Tôi thực sự khuyên bạn không nên tham gia vào các dự án hyip, nếu gian lận là cố hữu trong tính cách của bạn. Có quá nhiều người không trung thực trong kinh doanh này ngoài bạn.

HYIP – là dành cho bạn, nếu:

1. HYIP là cách kiếm tiền tốt nhất cho bạn, nếu rủi ro nhận ra – đặc điểm bẩm sinh của nhân vật của bạn. Bạn nên hiểu, rủi ro đó là một doanh nghiệp cao quý. Bạn nên sẵn sàng mạo hiểm ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào để khuất phục hàng đầu hoặc để mất tất cả. Bạn đã có một trực giác phát triển tốt và ý thức chung.

2. Để quảng bá thành công trong kinh doanh hyip, bạn nên có một trực giác tốt và kỹ năng phân tích chính xác. Kinh nghiệm và trực giác của bạn nên là một cơ sở cho các quyết định của bạn. Kinh nghiệm và ý kiến ​​của bạn nên được ưu tiên hơn ý kiến ​​của những người tham gia diễn đàn hyip, v.v. Bạn và chỉ bạn đưa ra quyết định cho dù tham gia hay không tham gia vào dự án này hay dự án đó.

3. Bạn nên có khả năng rút kinh nghiệm từ những sai lầm mới nhất.

Hyip không dành cho những người thoái trào sau thất bại đầu tiên. Hyip – một sự lựa chọn của những người mạnh mẽ, có thể đưa ra kết luận từ những sai lầm của họ.

HYIP: bước đầu tiên.

Phần này của bài viết là một loạt lời khuyên cho những người, những người đáp ứng các yêu cầu nêu trên và quyết định tham gia kinh doanh hyip.

Làm thế nào để bắt đầu. Bạn nên có một số kiến ​​thức trước khi tham gia vào hyip. Bạn có thể có được kiến ​​thức này bằng cách đọc tin tức trên các diễn đàn khác nhau, ý kiến ​​của những người nổi tiếng và các chuyên gia của doanh nghiệp này. Nó nổi tiếng, đó là học hỏi từ những sai lầm của người khác tốt hơn là từ chính bạn. Bạn chỉ nên bắt đầu sau khi nghiên cứu chặt chẽ của riêng bạn về thế giới kinh doanh hyip.

Vốn khởi đầu. Rất nhiều chương trình hyip có vốn đầu tư quá nhỏ khoảng 1-5 đô la. Bạn nên hiểu rõ rằng một khoản tiền nhỏ như vậy không thể là nền tảng của kinh doanh thực sự. Bạn nên mua bia cho mình hơn là tham gia kinh doanh hyip với số tiền như vậy. Bạn nên bắt đầu việc học của mình với ít nhất 100 đô la, mở rộng số tiền này đến 1000 đô la, nếu bạn muốn thành công. Và bạn nên nhớ rằng số tiền đầu tư của bạn và có thể mất chúng không nên gây nguy hiểm cho bạn.

Một loạt các khoản đầu tư. Không đầu tư tất cả tiền của bạn vào bất kỳ dự án đầu tư độc đáo nào. Bạn nên có đóng góp trong ít nhất mười dự án khác nhau, bạn sẽ có cơ hội thành công. Bạn nên hiểu rõ rằng, luôn có nguy cơ cao một nửa số tiền này bị đóng.

Bạn nên đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình nếu không muốn bị cướp bởi các loại tin tặc, kẻ lừa đảo, v.v. Đừng quên cập nhật phần mềm chống vi-rút và chương trình tường lửa trên máy của bạn. Chỉ có bạn mới có thể tự bảo vệ mình khỏi một vụ cướp bởi tin tặc.

Tuổi thọ của các dự án hyip.

Bất kỳ chương trình đầu tư nào do bạn chọn nên được bạn nghiên cứu sơ bộ. Bạn nên ước tính thời gian tồn tại của nó và bắt đầu công việc của bạn trong dự án. Bạn nên biết rằng, bất kỳ dự án đầu tư nào như vậy đều có thời hạn sử dụng nhất định. Phần lớn các dự án là các kim tự tháp tài chính, còn được gọi là ponzies. Họ trả cho bạn từ tiền gửi của các nhà đầu tư mới trong một khoảng thời gian trong khi các khoản đầu tư mới lớn hơn tổng số tiền thanh toán. Nếu bạn cố gắng tham gia vào một chương trình cũ, bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro rất lớn khi rơi vào đáy của kim tự tháp tài chính như vậy.

Những giai đoạn phát triển. Bất kỳ chương trình có một tuổi thọ nhất định. Cuộc sống này có thể được chia thành một số giai đoạn có điều kiện:

1. Khai mạc chương trình. Đây là thời gian đầu tư thành công nhất. Chương trình nhận được các khoản đầu tư lớn, các nhà đầu tư nhận được lãi suất và nhu cầu rút tiền của họ khá hiếm khi. Phá sản ở giai đoạn này có thể được gây ra bởi sự không trung thực của quản trị viên. Anh ta có thể quyết định và biến mất với số tiền thay vì tiếp tục công việc của dự án. Tình trạng như vậy có thể được xác định bằng cách nghiên cứu số liệu thống kê của chương trình. Dự án như vậy là một sự phá sản nếu trong thống kê số lượng lớn các khoản đầu tư vào đầu công việc của dự án được chỉ định. Ngoài ra, dự án có thể trở nên mất khả năng, bởi vì một số tiền rất lớn đã được chi cho chiến dịch quảng cáo và thiết kế trang web.

2. Thời kỳ ổn định. Đó là thời kỳ tồn tại hiệu quả nhất của dự án, khi chương trình phát triển, tiền gửi tăng lên và số lượng nhỏ rút tiền được thực hiện.

3. Sự kết thúc của sự tồn tại. Giai đoạn này đến, khi số lượng yêu cầu rút tiền đạt đến quy mô vốn chung của dự án. Quản trị viên đóng cửa dự án, để lại chênh lệch đầu tư và thu nhập rút cho chính nó.

4. Đôi khi dự án tiếp tục sự tồn tại của nó. Có thể trong trường hợp đó nếu đó thực sự là dự án đầu tư sản xuất hoặc lừa dối thương mại bằng phương tiện quảng cáo. Giai đoạn này là một kết thúc logic của hoạt động của dự án. Bạn nên rút tiền ở giai đoạn này nếu vẫn có thể.

5. Sự kiện bất thường. Nó có thể diễn ra nếu trang web của dự án bị tin tặc tấn công. Hậu quả có thể xảy ra nhất của vụ tai nạn này là phá sản hoàn toàn dự án.

Các loại dự án hyip.

1. Ponzies ngắn hạn

Đây là một loại chương trình hứa hẹn thanh toán lên tới 200% hàng ngày. Thông thường thời hạn của các chương trình như vậy không quá một hoặc hai tuần. Rất nguy hiểm khi đầu tư vào các dự án như vậy, giống như “roulette”. Tôi thực sự khuyên bạn không nên tham gia vào các chương trình như vậy.

2. Ponzies trung hạn

Thời hạn của các chương trình như vậy có thể thay đổi từ khoảng hai tuần đến hai tháng. Họ trả khoảng 5-7 phần trăm một ngày. Đây là loại dự án nguy hiểm nhất.

3. Ponzies dài hạn

Đó là cách tốt nhất cho các khoản đầu tư của bạn. Thời gian thực sự tồn tại của các chương trình như vậy là khoảng năm tháng, và một số thành công nhất có thể sống đến nửa năm. Các khoản thanh toán của họ là khoảng 2-3 phần trăm một ngày. Vì vậy, bạn có khả năng cao trả lại các khoản đầu tư của mình trong thời hạn hai tháng và kiếm được một số lợi nhuận.

4. Dự án dài hạn.

Loại dự án này có thể làm việc trong một khoảng thời gian rất dài, cả năm. Họ hứa hẹn ít hơn 25% hàng tháng. Tuy nhiên, nó là một loại dự án rất nguy hiểm. Bạn nên đặt liên quan đến khoản tiền gửi lớn để nhận được thu nhập thiết yếu trong trường hợp này. Rủi ro trong dự án này là rất cao, vì vậy, tham gia vào các dự án như vậy không phải là cách tốt nhất để kiếm tiền.

Chương trình tư nhân.

Khi bạn bắt đầu tham gia vào các dự án đầu tư, bạn sẽ nghe về cái gọi là các dự án tư nhân. Quản trị viên của họ thừa nhận rằng các thành viên mới có thể tham gia vào các chương trình như vậy chỉ bằng lời mời đặc biệt. Nó không phải là một dự án VIP như bạn nghĩ. Đó là một nỗ lực quảng cáo đơn giản để có được nhiều khoản đầu tư từ các thành viên cũ của nó. Điểm độc đáo của các dự án như vậy là tuổi thọ khá cao. Bạn nên rất cẩn thận với các dự án như vậy. Các chương trình loại này có khả năng quá cao sẽ bị đóng cửa sớm.

Bạn nên nhớ rằng thế giới HYIP có rất nhiều chương trình giả mạo. Bạn nên dựa vào kinh nghiệm của chính mình và kinh nghiệm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Hãy chú ý đến tin nhắn trên các diễn đàn hyip. Điều quan trọng là phải theo dõi các bài phát biểu của quản trị viên – không khó để nói sự thật từ lời nói dối. Ví dụ, quản trị viên, rất có thể, nói dối nói về việc sử dụng các khoản đầu tư trên FOREX, bởi vì phần lớn các dự án như vậy chỉ là kim tự tháp tài chính.

HYIP là một doanh nghiệp không thoải mái và các quản trị viên thường trốn thoát với số tiền đầu tư. Bạn nên hiểu rõ rằng không có cách nào để lấy lại số tiền bị mất của bạn. Bạn nên luôn luôn nhớ nó! Bạn nên biết rằng không có cơ chế kiểm soát thanh toán Internet. Quy tắc của tất cả các dự án HYIP nói rằng quản trị viên không chịu trách nhiệm về tiền của bạn và bạn đang gửi tiền cho họ một cách tự nguyện. Thực tế không thể bắt đầu vụ kiện chống lại một quản trị viên không trung thực của dự án hyip, nhưng không thể trả lại tiền của bạn. Thậm chí phí ​​điều tra của cảnh sát sẽ vượt quá số tiền gửi của bạn. Các dự án HYIP không tuân thủ bất kỳ luật nào.

Nếu bạn đã quyết định tham gia kinh doanh HYIP – Tôi chân thành chúc bạn may mắn và giàu có!

Doanh nghiệp mới cập nhật: