Phá hủy và sáng tạo – Một siêu công việc mới

Làm gì để đi từ đây đến đó và trở lại? Thôi nào, đừng đùa, mặc áo đường, hoặc quá mức cho tình huống của chúng ta. Khi các quy trình mô hình kinh doanh và các công nghệ mới hoặc hiện tại thay thế các công nghệ cũ, việc đặt câu hỏi “Phá hủy sáng tạo” là điều hoàn toàn cần thiết.

Công nghệ, không nghi ngờ gì, vẫn và vẫn là những người tạo việc làm lớn nhất trong nước và hoàn toàn có thể là thế giới. Trên thực tế, nước ta đã và đang làm những công việc chảy máu trên khắp các bờ biển của các quốc gia khác.

Khi nhiều “người nói chuyện” phân cấp đưa ra những lời hứa liên quan đến ngành công nghiệp di động và mạng Wi-Fi công cộng, mối quan hệ đối tác đã được củng cố. Các kế hoạch bí mật này bao gồm Philadelphia, San Francisco, New York và các khu vực tàu điện ngầm nhỏ khác. Tất cả họ đều nghĩ ra một cách để tạo ra hàng trăm ngàn việc làm và cũng đóng khoảng cách kỹ thuật số. Thách thức này đã được giải quyết với việc thực hiện các nền tảng nặng nề.

“Việc triển khai lớn như vậy là khó khăn,” Rob Preston nói. Ông Preston là Phó Chủ tịch và Tổng biên tập Tạp chí Kỹ thuật của Tuần Thông tin. Ông nói rằng các nhà cung cấp dịch vụ Wi-Fi metro đã phá sản trong khi các nhà cung cấp thiết bị tìm kiếm mặt bằng cao hơn. Ngoài ra, những kẻ cơ hội của chính phủ chuyển sang dự án lớn tiếp theo.

Ngay cả khi tỷ lệ thất nghiệp quốc gia vẫn ở mức chín phần trăm, các nhà cung cấp công nghệ và các nhà hoạch định chính sách đang lấy tín dụng để tạo việc làm – hàng triệu việc làm hoàn toàn mới của Hoa Kỳ.

Nhiều người trong số các bạn có thể nhận thức rõ, các bộ phận khác của nền kinh tế đang mất việc nhanh như ngành công nghiệp công nghệ tạo ra chúng. Những tuyên bố tạo việc làm này là tốt nhất, một lời nói quá – một Bunch of Bull.

Theo Preston, Cloud, Mobile, Apps và Big Data đều tuyên bố sẽ tạo ra hàng triệu việc làm tại Mỹ. Tuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp quốc gia là 8,3% – và rất có thể, cao hơn thế. Rất nhiều người không được tính do họ không đủ điều kiện nhận trợ cấp thất nghiệp. Những người này rất có thể không được tính hoặc thêm vào các vai trò mà họ liên tục trích dẫn, tạo ra một số lượng sai.

Việc tạo việc làm khẳng định việc Microsoft chỉ ra các nhà cung cấp đám mây là hợp lý. Các nhà cung cấp công nghệ có kế hoạch tăng gấp đôi lực lượng lao động của mình trong năm nay. Họ nói rằng các ứng dụng đám mây và di động đang tạo ra hàng triệu việc làm ở Mỹ.

Sự bối rối đó tự hào khiến tôi tự hỏi; Nếu đó là lý do, tại sao tỷ lệ thất nghiệp quốc gia ở mức cao kỷ lục? Số thất nghiệp của Hoa Kỳ đọc từ tám đến mười phần trăm. Những con số này đang tàn phá hệ thống kinh tế Hoa Kỳ.

IDC đã báo cáo, trong một tuyên bố gần đây, phong trào điện toán đám mây sẽ tạo ra hơn mười ba triệu công việc liên quan đến công nghệ và công nghệ trên toàn thế giới vào năm 2015.

Ông Preston cũng đã ghi lại trong báo cáo của mình, Vorsite và các đối tác có trụ sở tại Seattle có kế hoạch tăng gấp đôi lực lượng lao động trước khi kết thúc năm. Tuy nhiên, IDC và Microsoft tranh luận về quy mô của các nền kinh tế đám mây công cộng và tư nhân. Để giải phóng tiền cho các dự án kinh doanh mới, họ sẽ phải hạ thấp chi phí CNTT và xử lý của khách hàng. Động thái này sẽ thêm việc làm là tốt. Phân tích của họ để lại những hiệu quả đạt được thông qua củng cố cơ sở hạ tầng. Thực tế bị bỏ lỡ này sẽ loại bỏ các công việc CNTT ngay cả khi nó tạo ra việc làm mới ở nơi khác. Tác giả này chắc chắn đồng ý với Rob Preston khi ông nhận ra rằng việc đưa một con số vào lợi nhuận ròng trong trường hợp này là phỏng đoán nhiều hơn khoa học. Đây không phải là một trình tự để xác định các công việc được di dời, dự kiến ​​sẽ chứng minh ROI năng suất cao hơn.

Ý tưởng sáp nhập, dường như luôn dẫn đến giảm việc làm khi công ty mẹ bắt đầu loại bỏ các vị trí việc làm dư thừa. Nó hứa sẽ mang về nhà năm ngàn việc làm trung tâm cuộc gọi không dây thuê ngoài. Một sự kết hợp các kỹ năng được quy cho một số thất nghiệp và thanh trừng hoặc hệ thống sáng tạo. Than ôi, họ đã tạo ra năm nghìn việc làm CNTT cộng với … Trong khi mười hai điểm tám triệu người ở Hoa Kỳ không thể có được việc làm thu được. Vì vậy, nhiều công việc mới – và một điểm một triệu người khác đã từ bỏ nỗ lực tìm kiếm việc làm – và chỉ đơn giản là biến mất.

Big Data CIO đang tìm kiếm thông tin kinh doanh và chuyên môn về Analytics. Một lĩnh vực khác, theo báo cáo năm ngoái của một tổ chức Hoa Kỳ, có thể phải đối mặt với tình trạng thiếu từ một trăm nghìn đến hai trăm nghìn người vào năm 2018. Đây là những người có kỹ năng phân tích sâu cùng với hơn một triệu nhà quản lý và phân tích biết cách sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu lớn – cho phép đưa ra quyết định hiệu quả. Với việc làm mới đến đào tạo mới và yêu cầu đào tạo lại cho những người hiện có.

500 MHz sẽ được giải phóng như một phần của thỏa thuận với Cơ quan truyền thông không dây băng thông rộng quốc gia của FCC – các đài truyền hình bán đấu giá truyền thông không dây băng thông rộng kiểm soát phổ tần được sử dụng. Chủ tịch FCC đối xử với các cuộc đấu giá được đề xuất như một chương trình việc làm của chính phủ.

“Rất ít lĩnh vực hứa hẹn tạo việc làm hơn di động”, đó là những gì ông nói với khán giả chương trình điện tử tiêu dùng.

Shell Gamers và Công nghệ di động là điểm thu hút tạo việc làm số một. Trong một nỗ lực tuyệt vọng để giành được sự chấp thuận cho một thỏa thuận trị giá 39 tỷ đô la để giành lấy T-Mobile, AT & T đã thực hiện đủ suy nghĩ để tranh luận về việc sáp nhập sẽ tạo ra hàng ngàn việc làm mới của Mỹ như thế nào, Preston đưa tin.

AT & T đã gắn một số công việc đó với hàng tỷ đô la. Họ nói rằng họ sẽ chi cho việc mở rộng mạng băng rộng di động của mình.

Nhóm phân tích đã tiến hành một nghiên cứu cho táo. Nó tạo thành số lượng việc làm gián tiếp. Phân tích áp dụng một số nhân việc làm; Cục phân tích kinh tế liên bang đã tạo ra công cụ này. Văn phòng ngân sách quốc hội ước tính có bao nhiêu việc làm kích thích năm 2009 đã được tạo ra. Các con số dao động nhảy múa trong và giữa một điểm sáu triệu và tám điểm bốn triệu.

Nhóm phân tích đã không đưa vào ước tính tạo việc làm của mình, tài xế xe buýt, người giao hàng, người quản lý, người bán thịt, thợ làm bánh và nhà sản xuất nến – cũng như những người khác có thể hoặc không nợ sinh kế của họ đối với sự lớn mạnh về tài chính của Apple và nhân viên của họ , theo một cách nào đó hoặc thời trang.

Microsoft không đơn độc trong số lượng công việc fiasco. Giống như Apple, những người bạn đang bị sa thải vì thực hành lao động của họ. Trong một số nhà máy, các nhà cung cấp ở nước ngoài đã công bố kết quả của một nghiên cứu mà họ ủy thác để nhận trách nhiệm và sự công nhận của mình đối với việc tạo ra và hỗ trợ năm trăm nghìn việc làm của Hoa Kỳ. Các công ty đối tác và nhà cung cấp đã tạo ra hai trăm năm mươi bảy ngàn trong số họ – họ tuyên bố đã tạo ra các nhà sản xuất thủy tinh và các công ty vận chuyển. Các công ty phát triển ứng dụng của bên thứ ba yêu cầu bốn mươi bảy ngàn việc làm mới, được coi là vị trí việc làm trực tiếp. Tất nhiên, tuyên bố nổi tiếng của Apple là những công việc này sẽ không tồn tại nếu nó không dành cho họ.

South Mountain econom đã sử dụng một số nhân để ước tính số liệu việc làm của nền kinh tế ứng dụng với số liệu của nền kinh tế Mỹ còn lại. Cần lưu ý, hệ số nhân của 2,4 và 3,4 đã được sử dụng để đánh giá mức độ ảnh hưởng công việc của việc truyền bá băng thông rộng khắp cả nước và số nhân so với các nghiên cứu khác. Một con số bảo thủ 1,5 phục vụ như là giải quyết. Dường như mỗi công việc trong nền kinh tế Ứng dụng tạo ra 0,5 việc làm khác trong phần còn lại của nền kinh tế Hoa Kỳ.

Technet, một nhóm vận động hành lang, đại diện cho CEO của ngành công nghệ và các giám đốc điều hành khác, đã đưa ra một nghiên cứu riêng. Họ đã tìm thấy cái gọi là nền kinh tế ứng dụng – sự phát triển của các ứng dụng nhẹ của bên thứ ba cho Amazon, Google, RIM (Research In Motion), Microsoft, Zynga, Facebook và Apple cùng với một loạt các ứng dụng khác – đã tạo ra và xấp xỉ tổng cộng năm Hàng trăm nghìn việc làm trực tiếp và gián tiếp của Mỹ kể từ khi giới thiệu iPhone và đó là sáng tạo App Store.

Làm thế nào mà một Phân tích Kinh doanh Thông minh và Phân tích các số liệu việc làm và phá hủy việc làm – Đánh giá sáng tạo?

Phân tích tình cảm đang đánh giá tâm trạng của Mạng xã hội và được các công ty giám sát các trang web hướng đến cộng đồng. Nó chắc chắn cần các chiến thuật và bộ kỹ năng mới để có được vị trí trong thế giới mới về CNTT, Truyền thông và Phân tích.

Mọi người có nói chuyện không? Tất cả chỉ cần một đám mây …

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: