Trả lời những câu hỏi về chương trình Start Your Business

Trong 24 giờ vừa qua, tôi đã nhận được hàng núi câu hỏi của mọi người về chương trình START YOUR BUSINESS…

Vì vậy tôi nghĩ là tôi sẽ dành một chút thời gian để trả lời tất cả các câu hỏi phổ biến nhất ngay tại đây:

 

Chính xác ưu đãi này là như thế nào?

Với chương trình Start Your Business, nó sẽ giúp cho bạn đưa ra được một quyết định quan trọng nhất trước khi bạn bắt đầu công việc kinh doanh cho dù bạn đang là một người mởi khởi nghiệp nghĩa là đây là doanh nghiệp đầu tiên của bạn hay bạn là người thành lập doanh nghiệp nữa ngoài doanh nghiệp mà bạn đang kinh doanh.

Và bạn có thể trải nghiệm và tìm cho mình một doanh nghiệp phù hợp với bạn và tính cách của bạn, bạn bạn không có bất cứ rủi ro nào trong vòng 60 ngày bởi vì sau đó bạn có thể hoàn tiền 100% dù với bất cứ lý do nào, bạn chỉ cần gửi email cho chúng tôi để báo cho chúng tôi biết rằng bạn muốn hoàn tiền cho dù bạn đã chọn được cho mình được thị trường như bạn mong muốn.

Tôi chưa có ý tưởng kinh doanh và tôi không biết bắt đầu từ đâu? Tôi có phù hợp với chương trình này không.

Đây là câu hỏi mà hầu hết những người mới khởi nghiệp đều hỏi và không riêng gì bạn.

Khi tôi bắt đầu một công việc kinh doanh đầu tiên của bản thân, tôi cũng có câu hỏi tương tự như bạn.

Và lúc đó tôi đã chọn một doanh nghiệp để bắt đầu với tâm lý để học hỏi cách thức làm thế nào để xây. dựng được một doanh nghiệp.

Bởi vì doanh nghiệp đầu tiên không phải là doanh nghiệp cuối cùng.

Và chương trình Start Your Business được ra đời để tôi có thể giúp cho những người như bạn bắt đầu giấc mơ của riêng bản thân của bạn.

Nền kinh tế hiện giờ không ổn định, bạn nghĩ đâu là thời điểm thích hợp để bắt đầu một doanh nghiệp mới hay sao?

Thực tế là tất cả chúng ta đều trải qua nền kinh tế khó khăn giống như bạn, vì vậy bạn có điểm xuất phát giống như những người khác.

Nếu nền kinh tế đang suy thoái, người mua có thể ít mua sẵn hơn nhưng các đối thủ của bạn cũng sẽ sớm ngã ngựa hơn.

Một nền kinh tế yếu kém giống như một cơn cháy rằng, nó sẽ thiêu chụi mọi thứ nhưng những hạt giống đã được tạo ra giờ có nhiều không gian nhất để phát triển khi cánh rừng hồi sinh.

Một nền kinh tế yếu lại là thời điểm tốt để bắt đầu

Tôi chưa sẵn sàng để mở công ty riêng.

Tôi đồng ý, bạn chưa sẵn sàng. Bạn sẽ không bao giờ sẵn sàng. Lời biện hộ này đơn giản chỉ là sự kết hợp của tất cả những cái khác.

Khi tôi hỏi mọi người tại sao họ lại nghĩ rằng mình chưa sẵn sàng, họ thường đưa ra lời biện hộ giống như những lời biện hộ giống như tôi liệt kê ở trong bài này.

Tất cả thật là vô nghĩa.

Thời điểm để bắt đầu chính là lúc này.

Nó có giá bao nhiêu?

Thông thường để có thể tham gia chương trình Start Your Business đồng thời nhận những quà tặng MIỄN PHÍ thì giá của nó là 20,000,000 VNĐ Tuy nhiên bạn không phải trả nhiều tiền như thế đâu.

Bạn sẽ được MIỄN PHÍ

Khi bạn đăng ký gói chương trình Start Your Business

Khi thanh toán thông qua chuyển khoản là: 1,868,000VNĐ

Tôi có thể học chương trình này như thế nào?

Khi bạn đăng ký tham gia chương trình, chúng tôi sẽ gửi tài khoản học cho bạn qua email bạn đã cung cấp cho chúng tôi.

Và khoá học đã được đóng gói thành những video để bạn có thể dễ dàng theo dõi, đồng thời nó có bao gồm những biểu mẫu để bạn có thể điền vào cũng như những bảng đánh giá giúp cho bạn có thể nhanh chóng điền vào để xác thực xem những ý tưởng của bạn có thực sự đáng để bạn theo đuổi hay không.

Tuy nhiên tôi phải chia sẻ cho bạn một điều, những video của chúng tôi không được cắt ghép mà tôi để nguyên bản khi tôi quay bởi vì tôi không có thời gian làm việc đó bởi vì tôi dành phần lớn thời gian của chúng tôi để chuẩn bị để đa ra những hướng dẫn chi tiết nhất có thể cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một có những video quay đẹp thì đây không phải là chương trình phù hợp cho bạn.

Chương trình này có đảm bảo gì không?

Có!Thực ra là có 2 sự đảm bảo cho bạn…

Một là đảm bảo hoàn tiền 100% trong vòng 60 ngày kể cả khi bạn đã hoàn thành khoá học và tìm ra cho mình thị trường mà bạn theo đuổi…Nghĩa là bạn có thể nhận được toàn bộ khoá học, được tôi coaching cho bạn khi bạn là một trong 10 người mua đầu tiên…

Và nếu bạn không thích nó, bạn chỉ cần gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn mà không có bất cứ lý do nào

Điều thứ hai đó chính là bạn giữ lại toàn bộ khoá học lại để bạn có thể làm tài liệu tham khảo trong những lần sau bạn bắt đầu một doanh nghiệp mới….

Tại sao khi chuyển khoản thì số tiền lại nhiều hơn so với việc thanh toán online?

Đúng là như vậy. Khi bạn chuyển khoản thì bạn phải trả một mức phì nhiều hơn so với việc bạn thanh toán online bởi vì chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán online bởi vì hệ thống có thể ghi nhận được đơn hàng của bạn và có thể cấp tài khoản cho bạn một cách tự động.

Đồng thời giúp cho chúng tôi có thể theo dõi tiến trình học của bạn cũng tự động.Nhưng khi bạn thanh toán thông qua chuyển khoản thì mọi việc chúng tôi phải làm bằng sức người.

Đó là lý do vì sao chúng tôi để một phần chênh lệnh mà chúng tôi gọi là phí xử lý để giúp cho chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Đây là điều thú vị nhất:Khi bạn tham gia chương trình ngày hôm nay thì bạn sẽ được nhận những quá tặng MIỄN PHÍ.

Đồng thời, tôi sẽ dành thời gian ra để coaching cho bạn để giúp cho bạn xác thực tốt hơn thị trường bạn chọn đồng thời giúp cho bạn khảo sát được thị trường bạn chọn.

Nhưng tôi chỉ có thể dành thời gian để làm việc với 10 người đầu tiên vì vậy rất có khả năng khi bạn đọc xong email này có nghĩa là 10 người đăng ký đầu tiên đã đăng ký xong.

Và nếu như bạn đang tò mò hoặc đang có nghi vấn nào đó thì đây là lời đề nghị của tôi.Bạn hãy thử nó và trải qua quy trình chọn thị trường tôi hướng dẫn cho bạn và sau 60 ngày bạn có thể kích hoạt việc đảm bảo và bạn không còn bất cứ rủi ro nào đồng thời bạn còn giữ lại toàn bộ chương trình tôi đã làm việc với bạn.

Doanh nghiệp mới cập nhật: