Tại sao việc chi tiền dễ dàng hơn (và có lợi hơn) khi bạn thiết lập công việc viết lách trực tuyến của mình

Trong hành trình kiếm tiền với tư cách là một nhà văn trực tuyến, thật quá dễ dàng để rơi vào cái mà tôi gọi là nền kinh tế sai lầm.

Đây là khi bạn làm một cái gì đó để tiết kiệm tiền nhưng cuối cùng lại khiến bạn phải trả giá đắt, dù là thời gian hay tiền bạc.

Trường hợp điều này xảy ra nhiều nhất là với học tập.

Nếu bạn muốn phát triển một doanh nghiệp trực tuyến bền vững, trước tiên bạn cần biết cách thực hiện và điều này có thể khiến bạn vấp ngã theo 2 cách – không mua gì hoặc mua giá rẻ.

Mua không có nghĩa là chính xác đó.

Bạn muốn học nhưng bạn không mua gì bạn cần.

Thay vào đó, bạn lãng phí thời gian để lướt Internet để nhận bản tin miễn phí, khóa học miễn phí và sách điện tử miễn phí.

Và trong khi tất cả những điều này sẽ giúp ích, chúng sẽ không dạy bạn mọi thứ bạn cần biết.

Tại sao?

Bởi vì không ai cho đi thông tin tốt nhất của họ miễn phí. Mọi người lên mạng để kiếm tiền và họ không thể kiếm tiền nếu họ không bán thứ gì đó.

Tất nhiên, có những người trực tuyến kiếm tiền thông qua quảng cáo. Các trang web của họ dường như không bán bất cứ thứ gì thông qua nội dung, nhưng họ kiếm tiền từ khách truy cập nhấp vào quảng cáo trên trang web của họ.

Nhưng nội dung của họ không có giá trị nhiều vì họ không có thông tin có thể bán được.

Nội dung miễn phí trực tuyến rất hữu ích, nhưng những người viết nó không nhất thiết phải là chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Tương tự như vậy, chỉ sử dụng phần mềm miễn phí cũng có nhược điểm của nó bởi vì nó sẽ không bao giờ tốt như những thứ bạn phải trả cho.

Mua rẻ là một nền kinh tế sai lầm.

Chỉ vì thứ gì đó có giá thấp, điều đó không có nghĩa là bạn đang mặc cả.

Chẳng hạn, tôi đã thấy quá nhiều người mua máy tính dựa trên giá cả. Họ bắt đầu tìm kiếm theo giá hơn là thông số kỹ thuật.

Nhưng quan điểm của việc mua một máy tính không thể làm tất cả những điều bạn muốn là gì?

Khi nói đến máy tính (hoặc bất cứ điều gì cho vấn đề đó), bạn phải tìm kiếm chính xác những gì bạn muốn đầu tiên VÀ THÌ lo lắng về giá cả. Nếu bạn không có đủ tiền, hãy bán những thứ bạn không cần hoặc cắt giảm việc mua những thứ không cần thiết cho đến khi bạn có đủ khả năng.

Và nếu bạn cần mua một khóa học sẽ dạy bạn cách làm một cái gì đó, thì hãy mua nó và đừng lãng phí thời gian tìm kiếm một “freebie” hoặc một cái gì đó rẻ hơn.

Tương tự như vậy, nếu có một số phần mềm có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, hãy mua nó.

Tôi tin rằng thời gian của tôi đáng giá hơn nhiều so với tiền bạc.

Không chỉ vậy mà tôi còn có thể hoàn thành nhiều công việc hơn (và kiếm được nhiều tiền hơn) khi thời gian của tôi không được thực hiện với các nhiệm vụ không quan trọng / chậm.

Ví dụ, khi tôi bắt đầu thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị liên kết, tôi thấy việc quảng bá sản phẩm sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu tôi sở hữu nó hơn là tiết kiệm tiền bằng cách không mua nó và hy vọng và cầu nguyện rằng đó là một khoản đầu tư đáng giá cho khách hàng của mình, nếu không họ sẽ không bao giờ tin tưởng hoặc mua hàng của tôi nữa.

Khi tôi muốn gửi bài viết tiếp thị vào thư mục bài viết mỗi tuần, tôi đã tham gia một khóa học về cách viết bài nhanh chóng, điều này không chỉ giúp tôi viết nhanh hơn mà còn chỉ cho tôi cách viết bài tốt hơn VÀ tôi đã tự viết Khóa học viết bài trong 15 phút hoặc ít hơn. Vì vậy, nó chắc chắn là một tình huống đôi bên cùng có lợi khi tôi đầu tư vào khóa học viết bài vì tôi đã nhanh chóng nhân số tiền đầu tư ban đầu của mình lên hơn 1.000%.

Và khi tôi có quá nhiều trang web để liên tục cập nhật tất cả chúng bằng tay, tôi đã văng ra và mua Phần mềm Adobe Dreamweaver hùng mạnh, và cậu bé làm điều đó giúp tăng tốc công việc trực tuyến của tôi.

Bây giờ tôi cũng thuê ngoài những công việc tôi không thể làm hoặc không muốn làm vì nó làm tôi mất quá nhiều thời gian.

Có lần tôi đã lãng phí cả tuần để cố gắng chỉnh sửa bản ghi âm MP3. Cuối cùng tôi đã phải thừa nhận thất bại và thuê ngoài công việc với giá 20 đô la và một freelancer đã trả lại tập tin đã chỉnh sửa của tôi trong vòng chưa đầy 2 giờ.

Nó để lại cho tôi ước tôi chỉ đơn giản là thuê ngoài nó ngay từ đầu.

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn thực hiện công việc kinh doanh trực tuyến mới của mình và tiếp tục kiếm tiền trong nhiều năm tới, VÀ hãy dành nhiều thời gian hơn cho bài viết của bạn, đừng trở thành một kẻ làm kinh tế sai lầm.

Bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể thành lập doanh nghiệp viết trực tuyến của riêng bạn? Bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể làm điều đó một cách nhanh chóng, dễ dàng và ít hoặc không có tiền? Sống Phong cách sống máy tính xách tay có sẵn trong bìa mềm hoặc Sách điện tử có thể tải xuống. Nhận bản sao của bạn bây giờ. Đó là một khoản đầu tư nhỏ với lợi nhuận khổng lồ như vậy.

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: