Tìm việc làm trên CraigsList

Một trang web giúp người tham gia mua và bán các mặt hàng đã sử dụng; có căn hộ cho thuê, và một phần mối quan hệ mạnh mẽ không phải là một trang web để tìm việc làm. Craigslist.org chỉ là trang web đó.

Khi tìm kiếm một công việc, toàn thời gian, bán thời gian hoặc thậm chí là một vị trí tạm thời, Craigslist không được bỏ qua trong kế hoạch tìm kiếm việc làm của bạn.

Khi tìm kiếm Craigslist cho một công việc có thể mở, bạn sẽ thấy ngay thông tin được nhóm theo thành phố. Để đến thành phố bạn đang tìm kiếm, hãy tìm kiếm trên Google: Craigslist (Tên thành phố). Bằng cách dựa trên các quảng cáo của thành phố, điều này sẽ giúp người mua và người bán địa phương, nhưng những người săn việc làm đang tìm kiếm việc làm trên một khu vực rộng hơn sẽ gặp phải một số vấn đề. Hơn nữa, nếu bạn không sống trong một thành phố được liệt kê, bạn sẽ phải tìm kiếm khu vực đô thị được liệt kê gần nhất.

Thực hiện tìm kiếm cho tất cả các thành phố bạn có thể sẵn sàng làm việc có thể là một quá trình tốn thời gian. Ngoài ra, nếu bạn không siêng năng tìm kiếm Craigslist hàng ngày cho các cơ hội việc làm có thể, bạn có thể bỏ lỡ các cơ hội có thể. Đôi khi một công việc được liệt kê trong một khoảng thời gian giới hạn vì vậy điều này cũng có thể hạn chế cơ hội của bạn để xin việc và được xem xét.

Tận dụng tối đa Craigslist trong tìm kiếm công việc của bạn có thể được thực hiện dễ dàng thông qua ba bước đơn giản.

1. Tìm các cụm từ khóa phù hợp mô tả vị trí bạn có thể đang tìm kiếm. Ví dụ, công việc cuối cùng của bạn là “quản lý dịch vụ khách hàng”. Vì vậy, danh sách các cụm từ khóa của bạn sẽ được; dịch vụ khách hàng, quản lý dịch vụ khách hàng, quản lý, (ngành bạn làm việc), quản lý và giúp đỡ khách hàng. Nếu khi cuộn qua phần việc làm của Craigslist, bạn sẽ bắt gặp các từ khóa khác mà bạn có thể thêm vào danh sách của mình.

2. Nhận một người đọc Craigslist. Nó miễn phí từ Motion Technologies. (motionT.com) Nó sẽ cho phép bạn tìm kiếm nhiều thành phố và nhận bất kỳ thông tin đăng việc mới nào sẽ được gửi cho bạn qua email. Những tính năng này sẽ cung cấp cho bạn thông tin kịp thời và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

3. Khi bạn đã tải xuống phần mềm, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm. Bắt đầu với các từ khóa bạn đã chọn trước đó trong hộp tìm kiếm ở phía trên bên trái của trang Craigslist. Tìm kiếm của bạn có thể được tùy chỉnh để bao gồm các thành phố khác nhau và thậm chí các bài đăng công việc trên toàn quốc. Ngoài ra, công việc bán thời gian được liệt kê trong một danh mục riêng.

Khi bạn tìm thấy một bài đăng công việc bạn đủ điều kiện, hãy cẩn thận làm theo các hướng dẫn trong việc áp dụng như được nêu trong bài đăng. Nhiều người sẽ có hạn chót để nhận thông tin của bạn gửi càng sớm càng tốt.

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: