Top 5 công cụ tìm kiếm việc làm

Có rất nhiều trang web việc làm và bảng công việc trực tuyến ngày nay, rất nhiều trong thực tế có thể khó khăn và thậm chí là quá sức để biết bắt đầu từ đâu như một người tìm việc. Có các công cụ tìm kiếm việc làm lớn như các trang web phổ biến Monster và CareerBuilder. Và có vô số bảng công việc thích hợp cho mọi ngành công nghiệp và khu vực chức năng (nếu bạn chưa thấy danh sách 100 trang web tìm kiếm việc làm thích hợp nhất của Eric Shannon, đừng bỏ lỡ tài nguyên tuyệt vời này nữa).

Nhưng cũng có một số trang tìm kiếm việc làm mạnh mẽ ngoài kia mà nhiều người tìm việc không biết hoặc đơn giản là không tận dụng hiệu quả trong nỗ lực tìm kiếm việc làm của họ. Dưới đây là 5 công cụ tìm kiếm việc làm không được sử dụng đúng mức đáng ngạc nhiên:

    1. Thật vậy : Thật sự là một công cụ siêu dữ liệu thu thập danh sách công việc từ hàng ngàn bảng công việc, báo, hiệp hội và các trang sự nghiệp của công ty. Người tìm việc không áp dụng cho công việc thông qua Thật vậy. Thay vào đó, họ nhận được danh sách nơi công việc được đăng. Sau đó, họ đi đến trang web tương ứng để áp dụng. Danh sách công việc trùng lặp được lọc ra, để lại một danh sách cơ hội toàn diện. Nhìn chung, điều này giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng của người tìm việc mà họ có thể tái đầu tư khi áp dụng vào nhiều cơ hội hơn.
    1. SimplyHired.com: SimplyHired là một công cụ tìm kiếm siêu dữ liệu khác tổng hợp danh sách công việc từ hàng ngàn bảng công việc, báo và danh sách phân loại, hiệp hội, mạng xã hội, trang web nội dung và trang web nghề nghiệp của công ty. Sau đó, nó phân phối các công việc đó trên SimplyHired.com và mạng xã hội, nội dung truyền thông, blog và các đối tác trang web thích hợp.
    1. LinkUp.com: LinkUp  công cụ tìm kiếm việc làm mới và duy nhất chỉ liệt kê các công việc được thực hiện trực tiếp từ các trang web của công ty. Những bài đăng này được coi là “công việc ẩn” bởi vì chúng thường không được đăng ký bên ngoài các trang web của công ty và có thể khó tìm nếu bạn không biết nên kiểm tra những công việc nào.
    1. LinkedIn.com: LinkedIn là trang web mạng chuyên nghiệp hàng đầu giúp các chuyên gia trong các ngành kết nối với sự thành công trong sự nghiệp và kinh doanh. LinkedIn cung cấp bảng công việc độc quyền của riêng mình cho người tìm việc và một thư mục công ty toàn diện. Nó cũng cho phép các thành viên của mình đăng việc làm trong các nhóm mạng LinkedIn do thành viên tạo ra.
  1. Google.com: Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên web và là nơi tuyệt vời để thực hiện truy vấn tìm kiếm công việc nhanh nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc và nhà tuyển dụng mục tiêu của mình. Có nhiều trang web việc làm thích hợp và các trang nghề nghiệp của công ty mà một tìm kiếm nhanh của Google sẽ phát hiện ra rằng có thể đã bị bỏ qua. Bạn cũng có thể sử dụng Google Alerts để nhận cập nhật bất cứ khi nào kết quả tìm kiếm mới được đăng trực tuyến đáp ứng truy vấn của bạn. Đây có thể là một cách tuyệt vời để tìm cơ hội mới ngay khi họ phát trực tuyến.

Chris Perry , MBA, là một thương hiệu Gen Y và người tạo tiếp thị , quản lý tiếp thị thương hiệu , tìm kiếm nghề nghiệp và chuyên gia thương hiệu cá nhân, diễn giả chuyên nghiệp, doanh nhân và tư vấn thương hiệu. Chris là người sáng lập Career Rocketeer, Mạng tìm kiếm nghề nghiệp và thương hiệu cá nhân, MBA Highway, Mạng tìm kiếm việc làm và nghề nghiệp MBA và nhiều liên doanh khác

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: