Traffic từ Google News

Nếu không muốn viết, bạn có thể thuê ngoài bài viết của mình để Google Tin tức chấp thuận bài đăng của bạn, vì họ muốn bạn đáp ứng một số dòng hướng dẫn:

100% nội dung độc đáo và nó phải kể một câu chuyện thời sự.

Luôn cung cấp 100% giá trị trong bài viết của bạn

Nói về một trang web mới vừa ra mắt và đưa ra chi tiết về cách trang web này có thể mang lại lợi ích cho độc giả của bạn. (Bạn thực sự phải cung cấp tin tức.)

Đây không thể là một bài báo theo nghĩa thông thường, giống như một thông cáo báo chí hoặc nó sẽ không được chấp thuận. Không bao giờ bán sản phẩm của bạn trong bài đăng của bạn, họ sẽ biết bạn chỉ bán hàng và không cung cấp thông tin.

Phương pháp này có thể giúp bạn đứng đầu trên các công cụ tìm kiếm trong tối đa một tháng, tùy thuộc vào chủ đề. Ví dụ: nếu bạn viết bài về một thẻ tín dụng có thể tồn tại ở đó trong một đến ba giờ bằng một cách khác, bạn có thể viết bài về một chiếc máy kéo và nó có thể ở đó trong nhiều tháng! Từ khóa của bạn càng ít cạnh tranh càng tốt, nó sẽ hoạt động tốt hơn cho bạn.

Được rồi, vậy đây là cách bạn đưa bài đăng của mình lên Google news: Bạn chỉ cần truy cập trang web gọi ecd.vn và gõ vào thanh tìm kiếm Google news và sẽ có danh sách các “hợp đồng biểu diễn” hiện ra. Hãy dành thời gian của bạn để tìm kiếm và xem qua từng người trong số họ. Những gì bạn sẽ làm là chọn một người nào đó để giúp bạn.

Bạn muốn chọn hợp đồng rất cẩn thận. Bạn nên kiểm tra lại nguồn cấp dữ liệu của họ và đảm bảo rằng họ có 100% đánh giá tốt, trước khi bạn giao việc cho họ.

Sau khi bạn tìm thấy ai đó sẽ đăng lên trang Google Tin tức cho bạn, hãy trao công việc cho họ và thông thường trong vài giờ, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên Google Tin tức! Hầu hết các lần, nó sẽ nằm trên trang nhất ngoài Google. bây giờ hãy ngồi lại và xem lưu lượng truy cập của bạn, chỉ cần nghĩ về nó theo cách này. Nếu bạn viết bốn bài đăng mỗi ngày và làm điều này một cách nhất quán, chỉ cần nghĩ rằng trang web của bạn sẽ nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập?

Cách dễ dàng để có được lưu lượng truy cập là Google Tin tức. Mỗi thứ trên trang web này chỉ có $ 5! Thật tuyệt? Bạn có thể nhận được hầu hết các công việc bạn cần làm ở đây với $ 5!

Doanh nghiệp mới cập nhật: