vui vẻ là một phần của quá trình tìm kiếm việc làm của bạn

Bạn là người mới trong công việc Hunt? Nếu vậy, hãy hỏi một Thợ săn việc có kinh nghiệm về quá trình săn việc của anh ấy / cô ấy. Nhiều khả năng, Thợ săn công việc có kinh nghiệm sẽ cho bạn biết rằng Quy trình tìm việc là rất quan trọng. Bạn sẽ biết rằng bạn có thể bị “kiệt sức và chán ngấy” với công việc tìm kiếm nếu bạn không có “thời gian vui vẻ” được lên lịch trong Cuộc săn việc.

Tìm kiếm việc làm là khó khăn trong nền kinh tế khó khăn

Trong nền kinh tế này, một cuộc săn việc làm mất nhiều thời gian hơn và đòi hỏi sự siêng năng cao độ và một liều lượng lớn sức chịu đựng. Cạnh tranh cho mọi công việc lớn hơn chúng ta từng có và công việc rất ít. Ngay cả khi và nếu nền kinh tế mạnh lên, một cuộc săn việc vẫn đứng đầu trong “Danh sách thất vọng” của mọi người.

Thất vọng là không lành mạnh

Chúng ta đều biết rằng sự thất vọng làm tăng cảm xúc không lành mạnh. Sự thất vọng trở nên căng thẳng đối với cơ thể, tâm trí của chúng ta và những người sống với chúng ta. Con cái và vợ chồng chắc chắn có đủ căng thẳng trong cuộc sống của họ, mà không có sự thất vọng của chúng tôi thêm một lớp căng thẳng và sợ hãi.

Vậy lam gi? Kiểm soát việc săn việc của bạn và cuộc sống của bạn bên ngoài cuộc săn việc. Thật dễ dàng để bị lạc trong web tìm kiếm việc làm. Nhưng, vào cuối ngày, công việc vẫn sẽ ở đó và người có thái độ tích cực, tự tin nhất sẽ giành chiến thắng trong công việc tìm kiếm.

Tận hưởng cuộc sống

Điều đó có nghĩa là gì? Tận hưởng cuộc sống và những người trong cuộc sống của bạn. Dành một vài giờ mỗi ngày để làm điều gì đó bạn thích và bạn sẽ có thái độ tích cực hơn.

Nếu bạn giống tôi và chỉ về những người khác, bạn đã học được rằng chỉ có một khoảng thời gian nhất định trong một ngày mà bạn có thể chịu đựng và tìm kiếm một công việc hiệu quả. Nếu bạn tìm kiếm 7-8 giờ mỗi ngày, điều đó tương đương với công việc cả ngày và một con đường rõ ràng đến sự thất vọng và kiệt sức.

Đó là tất cả về quá trình

Cần thêm thời gian cho công việc tìm kiếm của bạn? Hãy suy nghĩ về quá trình tìm kiếm việc làm của bạn. Bạn sẽ thấy rằng một tìm kiếm công việc có cấu trúc có năng suất cao hơn nhiều so với phương pháp “nhấn và bỏ lỡ” mà nhiều người sử dụng. Thiết lập lịch trình thời gian của các sự kiện, chẳng hạn như:

 

 

 

Vui là gì?

 

 

Vì vậy, hãy tạo ra một lịch trình các hoạt động để tìm kiếm công việc của bạn và bám sát nó. Chỉ cần chắc chắn bao gồm một số “thời gian vui vẻ” và bạn sẽ thấy rằng sân chơi tìm kiếm việc làm được san bằng và có thể chỉ hơi nghiêng về phía bạn.

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: