Mẹo tìm kiếm việc làm địa phương

Một tìm kiếm việc làm địa phương có thể là một cách tuyệt vời để tìm một công việc trong khu vực địa phương của riêng bạn. Tuy nhiên, với tỷ lệ thất nghiệp gia tăng, việc tìm kiếm việc làm tại địa phương cho nhiều người có thể tỏ ra rất bực bội, khó khăn và quá sức.

Tìm kiếm việc làm địa phương có thể đưa ra nhiều lợi ích khác nhau cho một người. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mà nếu không bạn sẽ phải trả để trả tiền thuê nhà hoặc thực phẩm khi ở xa nhà. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều thời gian để dành cho gia đình.

Tuy nhiên, nhiều người buộc phải làm việc ở một nơi xa hoặc thậm chí ở nước ngoài vì không thể tìm được nghề nghiệp trong công việc tìm kiếm địa phương.

Nếu bạn muốn thành công trong việc tìm được một công việc trong khu vực địa phương của bạn, sẽ là khôn ngoan khi làm theo các mẹo tìm kiếm việc làm địa phương mà chúng tôi cung cấp.

• Sử dụng mạng của bạn:

Lợi thế của việc tìm kiếm việc làm trong khu vực của bạn là thực tế rằng bạn biết những người từ xung quanh khu vực địa phương của bạn. Vì bạn sẽ tìm kiếm việc làm trong khu vực của bạn và có thể là quê hương bạn lớn lên, việc xây dựng một mạng lưới sẽ dễ dàng hơn. Hãy chắc chắn để sử dụng mạng của bạn để tìm một công việc. Liên lạc với bạn bè cũ và bạn học cũ, cũng như các chuyên gia mà bạn biết và cũng là giáo sư của bạn. Một lời giới thiệu tốt từ một người bạn là tốt hơn bất kỳ thư xin việc được viết tốt. Hãy chắc chắn để yêu cầu họ cho bất kỳ công việc mở. Bạn cũng có thể yêu cầu họ chuyển qua sơ yếu lý lịch của bạn cho bạn.

• Sử dụng các trang web tìm kiếm việc làm trực tuyến tại địa phương:

Internet chắc chắn làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và nhanh hơn rất nhiều. Tận dụng danh sách tìm kiếm việc làm trực tuyến tại địa phương và tạo và tài khoản. Chỉ chọn một trang web tìm kiếm việc làm rất có uy tín. Chỉnh sửa hồ sơ của bạn và thông báo email của bạn để nhận thông báo công việc từ khu vực địa phương của riêng bạn. Đảm bảo cũng cụ thể về Danh mục (ví dụ SỨC KHỎE) và vị trí công việc bạn đang tìm kiếm (ví dụ CÔNG NGHỆ Y TẾ). Các trang web tìm kiếm việc làm trực tuyến là cách dễ dàng và thuận tiện để gửi các ứng dụng sử dụng nó.

• Sử dụng trang vàng để gọi công ty:

Với việc sử dụng các trang vàng của bạn, bạn có thể thử gọi các doanh nghiệp và công ty ngẫu nhiên trong khu vực của bạn để hỏi xem có bất kỳ cơ hội việc làm nào không. Hãy lịch sự và tôn trọng. Một nhân viên tiếp tân hoặc một thư ký có thể sẽ nhận được cuộc gọi của bạn, vì vậy vui lòng hỏi số nhân sự. Nếu không có công việc mở trong công ty mà bạn đã gọi, hãy đảm bảo yêu cầu địa chỉ email của HR để gửi email và thư xin việc và sơ yếu lý lịch của bạn. Gửi sơ yếu lý lịch của bạn và bạn bao gồm các chữ cái trong các tệp riêng biệt nhưng trong cùng một email.

• Không áp dụng cho các công ty bạn không thực sự quan tâm:

Khi bạn tìm kiếm một công việc, hãy cụ thể để yêu cầu một vị trí không cần bạn phải chuyển đến một vị trí khác hoặc đi du lịch liên tục. Bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của mình bằng cách giải trí các cơ hội việc làm mà bạn không thực sự cần hoặc thậm chí không quan tâm.

• Tìm kiếm cơ hội việc làm trên các tờ báo địa phương của bạn:

Vì các tờ báo địa phương chỉ được đọc bởi người dân địa phương, thông tin họ chứa thường chỉ là những thông tin liên quan đến dân số địa phương. Kiểm tra phần quảng cáo được phân loại và tìm danh sách các công việc. Nếu bạn không đăng ký báo và ghét mở giấy tờ, bạn có thể thử truy cập phiên bản trực tuyến của tin tức.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc hay chỉ muốn dễ dàng thay đổi nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm tại địa phương không phải là điều bạn có thể làm dễ dàng nếu bạn không biết những bí mật như thế nào. Những lời khuyên ở trên chỉ là một số trong nhiều cách hiệu quả để tìm và hạ cánh các công việc quan trọng trong địa phương của bạn.

Hãy nhớ rằng, bạn không bao giờ nên từ bỏ, mặc dù đôi khi nỗ lực của chúng tôi trong tìm kiếm việc làm địa phương có thể không có kết quả. Với những lời khuyên này, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc tìm kiếm việc làm tại địa phương.

Và bây giờ tôi muốn cung cấp Báo cáo miễn phí về 10 công việc hàng đầu cho Felons

Tôi chuyên tìm việc làm cho những kẻ phạm tội và những người bị kết án vì tôi cảm thấy mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai. Các mẹo và công cụ được cung cấp sẽ giúp cơ hội của bất cứ ai được tuyển dụng tốt hơn, cho dù bạn có tiền án hay không. Kiểm tra những lời khuyên miễn phí này và cho tôi biết những gì bạn nghĩ.

 

Doanh nghiệp mới cập nhật: